Hội thảo góp ý về chương trình đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, Bộ môn Công nghệ và Quản lý Xâ dựng (CNQLXD) - Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy lợi (ĐHTL) tổ chức Hội thảo lấy ý kiến giảng viên, nhà khoa học, người sử dụng lao động và cựu học viên về chương trình đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng tại Phòng hội thảo Room 5 – K1.

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, Bộ môn Công nghệ và Quản lý Xây dựng (CNQLXD) - Khoa Công trình  - Trường Đại học Thủy lợi (ĐHTL) tổ chức Hội thảo lấy ý kiến giảng viên, nhà khoa học, người sử dụng lao động và cựu học viên về chương trình đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng tại Phòng hội thảo Room 5 – K1.

Hội thảo có sự tham dự của NGND.GS.TS. Lê Kim Truyền, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHTL; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế - Trưởng khoa Công trình kiêm Viện trưởng Viện Kỹ thuật Xây dựng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Tư – Trưởng Bộ môn CNQLXD; đại diện lãnh đạo các bộ môn trong khoa Công trình; các nhà khoa học, các đơn vị sử dụng lao động; các giảng viên, cựu sinh viên của Khoa Công trình.

Toàn cảnh Hội thảo góp ý về chương trình đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Tư nhấn mạnh để chương trình đào tạo sát với thực tế và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đơn vị sử dụng lao động thì việc lấy ý kiến các nhà khoa học, công ty, doanh nghiệp là điều cần thiết.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Tư – Trưởng Bộ môn CNQLXD giới thiệu chương trình đạo tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

NGND.GS.TS. Lê Kim Truyền, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHTL, phát biểu tại Hội thảo.

Các đại biểu đóng góp ý kiến:

Kết thúc hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Trọng Tư đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đại biểu tham dự đã dành thời gian đến tham dự và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng góp phần hoàn thiện chương trình đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

(Tin, ảnh: VVT)