Lớp học "Kỹ thuật trình bày bài tập lớn và đồ án"

Mô hình lớp học của BCH Liên chi đoàn Khoa Công trình cũng đã được Ban Giám Hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đánh giá cao, các đơn vị bạn ủng hộ hưởng ứng nhiệt tình. Lớp học đã được các bạn sinh viên quan tâm và đăng ký học với trên 200 sinh viên. Các bạn sinh viên đã tham gia lớp học với tinh thần học tập và nhiệt tình cao. Qua khóa học này các bạn sinh viên đã thấy được những lỗ hổng cơ bản trong cách trình bày văn bản thông dụng (Word, Excel...). Cách trình bày theo một hệ thống quy định đối với một văn bản hoàn chỉnh các bạn sinh viên chưa nắm được, nên rất khó khăn đối với các bạn khi tự tay trình bày một bài tập lớn, một đồ án môn học... Mặc dù lượng kiến thức khá là nhiều nhưng ThS. Nguyễn Văn Sơn đã cố gắng truyền đạt đến các bạn sinh viên những kiến thức cốt lõi thông qua bài giảng, tài liệu và đặc biệt là sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy.

Một số hình ảnh về lớp học

Trong  năm  học sắp tới, BCH Liên chi đoàn sẽ tiếp tục mở lớp học Hướng dẫn đồ án với quy mô và phương thức mới hơn nhằm đạt được những hiệu quả cao hơn. Hy vọng rằng  nó sẽ mang  lại được những kiến thức thiết thực cho các bạn sinh viên khi làm đồ án và đạt kết quả cao.
Chúc các bạn sinh viên có một kỳ nghỉ hè vui vẻ!