Thông tin tuyển dụng

Công ty TNHH HSD Việt Nam thành lập ngày 29/12/2005, là liên doanh từ các công ty đến từ ba quốc gia: Việt Nam (Công ty CP Công nghệ phần mềm Hài Hòa), Philippines và New Zealand.

Chúng tôi là nhà phân phối duy nhất được ủy quyền tại thị trường Việt Nam các sản phẩm phần mềm:

Tekla Structures của Hãng Tekla, Vico Office của Vico Software - một thành viên của Tập đoàn Trimble;

• AutoNest và CP Manager của Radan Systems;
  • Và các giải pháp khác của Trimble.

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật (làm việc tại khu vực Hà Nội), hạn nộp hồ sơ trước ngày 31/7/2017.

* Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu chung:

- Nam, nữ tốt nghiệp Đại học các trường khối ngành xây dựng;

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng, quản lý khối lượng, tiến độ;

- Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành;

- Khả năng làm việc sáng tạo, chủ động trong công việc được giao;

- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc;

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, ý thức kỷ luật tốt, có khả năng chịu áp lực công việc;

- Kỹ năng làm việc theo nhóm;

- Sẵn sàng đi công tác ngắn ngày.

Yêu cầu nghiệp vụ:

- Biết sử dụng các phần mềm vẽ CAD;

- Có khả năng đọc bản vẽ và triển khai chi tiết, nắm bắt tổng quát toàn bộ công trình;

- Biết sử dụng Tekla, Có kỹ năng lâp trình C# là một lợi thế.

* Mô tả công việc

- Hỗ trợ kỹ thuật cho các khách hàng sử dụng phần mềm Tekla Structures và Vico Office;

Đào tạo cho các khách hàng sử dụng phần mềm Tekla Structures và Vico Office;

Tham gia cùng khách hàng sử dụng phần mềm trong các dự án;

- Thực hiện và báo cáo các công việc cho Trưởng bộ phận.

* Quyền lợi

- Mức lương: Thỏa thuận tùy theo năng lực

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà nước và theo quy chế của Công ty, lương tháng thứ 13 + Thưởng;

- Môi trường làm việc tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến;

- Được đào tạo sử dụng các phần mềm của công ty (Tekla, Vico,…).

- Đào tạo nâng cao kỹ năng và Trình độ chuyên môn.

- Được làm việc mở rộng mối quan hệ với các công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng.

- Tham gia các hoạt động du lịch và team building hàng năm của công ty.

- Thời gian làm việc trong tuần: 5 ngày/ tuần (nghỉ T7 & CN và các ngày lễ theo quy định của nhà nước)

* Cách thức nộp hồ sơ

Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch có 02 ảnh mới nhất, Giấy khai sinh; Bản sao các bằng cấp có liên quan; CV tiếng Việt; Giấy khám sức khỏe.

Hồ sơ xin gửi đến địa chỉ:

Công ty TNHH HSD Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Technosoft, KCN Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN