Hội thảo chuyên môn tháng 2 năm 2019, khoa Công trình.

Đây là hội thảo thường kỳ được tổ chức bởi  khoa công trình, là cơ hội để các giảng viên, sinh viên Khoa công trình trao đổi, cập nhật các công nghệ, thực tế chuyên ngành, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học và đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng khoa công trình phát biểu tại hội thảo

GS.TS Nguyễn Tiến Chương – P. Trưởng khoa công trình chủ trì hội thảo

Hội thảo đã nghe và thảo luận các báo cáo chất lượng đến từ các chuyên gia, nhà khoa học bao gồm:

1) Giới thiệu quy hoạch sửa chữa sân bay Tân Sơn Nhất và quy hoạch sân bay Long Thành, do TS. Đại tá Nguyễn Tùng Bách – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty ADCC trình bày:

TS. Đại tá Nguyễn Tùng Bách – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty ADCC

2) Báo cáo “Sửa chữa, tăng cường và bảo vệ kết cấu”, do TS. Tô Giang Lam, công ty CP SBTECH trình bày:

TS. Tô Giang Lam – Công ty CP SBTECH trình bày tại hội thảo

3) Báo cáo “Innovation in structural strenthening”, do Ông We Keong Ong, Tập đoàn Fyfe Asia trình bày:

Ông Mr. We Keong Ong, Tập đoàn Fyfe Asia trình bày tại hội thảo

Các đại biêu tham dự  hội thảo đã thảo luận rất sôi nổi về các vấn đề cấp thiết hiện nay như việc ùn tắc, ngập úng tại các sân bay, vấn đề đánh giá, sửa chữa, tăng cường các kết cấu của công trình hiện tại như dầm, cột nhà cao tầng, dầm cầu, chống xâm thực ăn mòn của các kết cấu dưới nước…

Các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Cùng ngày, Khoa Công trình và Công ty TNHH MTV Thiết kế và xây dựng cảng hàng không ADCC (Công ty ADCC) đã tiến hành ký kết ký kết biên bản hợp tác đào tạo, tuyển dụng trong lĩnh vực Hạ tầng kỹ thuật, Cảng hàng không- Sân bay, tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên khoa Công trình khi ra trường.

TTNGO