GIẢI BƠI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI NĂM 2018

Là một trong chuỗi các hoạt động thường niên tổ chức dịp đầu năm học mới, giải bơi năm 2018 của Trường Đại học Thủy lợi đã thu hút được đông đảo sự tham gia của cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Nằm trong quần thể khu giáo dục thể chất với diện tích 3.141m2, bể bơi của Trường Đại học Thủy lợi là nơi học tập, rèn luyện và thi đấu thể thao của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường. Năm nay lần đầu tiên giải bơi thi đấu dưới bể bơi có hệ thống mái che, được nhà trường nâng cấp trong năm 2018.

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2018, giải bơi đã chính thức khai mạc thu hút được khoảng gần 150 vận động viên tham dự, đặc biệt năm nay còn có sự tham gia của khốicác vận động viên nhí là con em Cán bộ Giảng viên ở các độ tuổi 8-10 và 10-12 tuổi tranh tài ở các cự ly 50m, 100m gồm các nội dung bơi tự do, bơi ếch...

Không khí trước giờkhai mạc giải bơi năm 2018

Khoa Công trình năm nay có đội bơi mạnh tham dự với quyết tâm cao giành giải thưởng, phần thi đầu tiên là của khối cán bộ giảng viên. Các thầy cô trong Khoa đã thi đấu vượt trội so với đối thủ đến từ Khoa khác trong trường và về đích giành giải Nhất, Nhì ở các nội dung thi đấu ếch, tự do.

KHỐI CÁN BỘ GIẢNG VIÊN:

Nội dung 50m tự do:

Giải nhất Thầy TS. Lương Minh Chính- Bộ môn công trình giao thông

Giải nhì Thầy Đặng Việt Đức- Bộ môncông trình giao thông

Nội dung bơi tiếp sức:

Giải nhất Thầy Phạm Văn Thành- Bộ môn Sức bền kết cấu

Thầy Lương Minh Chính- Bộ môn Công trình giao thông

Thầy Đặng Việt Đức- Bộ môn Công trình giao thông

Nội dung 50m bơi ếch:

Giải nhất Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy- Trợ lý Văn phòng Khoa

Trao giải cho cán bộ giảng viên

KHỐI CON EM CÁN BỘ GIẢNG VIÊN:

Nội dung 50m bơi tự do:

Nội dung 50m bơi Ếch:

Giải nhất bé Nguyễn Quang Hiếu- Con bố Nguyễn Quang Hùng- Bộ môn Thủy Công

Bé Đặng Duy Nguyên- Con bố Đặng Việt Đức- Bộ môn Công trình giao thông

Giải nhì bé Nguyễn Hữu Bảo Minh- Con bố Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình

Bé Lê Xuân Đạt- Con bố Lê Xuân Khâm- Bộ môn Thủy Công

Giải ba bé Phan Hải Hà- Con bố Phan Trần Hồng Long- Bộ môn Thủy điện & Năng lượng tái tạo

Bé Lê Hài Anh- Con bố Lê Xuân Khâm- Bộ môn Thủy công

Bé Lương Quỳnh Chi- Con bố Lương Minh Chính- Bộ môn Công trình giao thông

Nội dung 50m tự do:

Giải nhất bé Nguyễn Hữu Bảo Minh- Con bố Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình

Bé Đặng Duy Nguyên- Con bố Đặng Việt Đức- Bộ môn Công trình giao thông

Giải nhì bé Phan Hải Hà- Con bố Phan Trần Hồng Long- Bộ môn Thủy điện và Năng lượng tái tạo

Bé Đinh Nguyễn Minh Đức- Con bố Đinh Thế Mạnh- Bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng

Trao giải cho con em cán bộ giảng viên

Nội dung thi cuối cùng là phần thi của khối các bạn sinh viên đến từ các Khoa trong trường. Đội bơi của Khoa thi đấu ở tất cả các nội dung thi đấu, với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

Phần thi bơi của các bạn sinh viên

Giải nhất nội dung 50m ếch nam: Nguyễn Tiến Dũng – Sinh viên lớp 58CXD2

Giải nhất nội dung thi tiếp sức 4x50m

Giải ba nội dung bơi ếch: Đỗ Duy Ngọc- Sinh viên lớp 57CTĐ và bơi tự do 100m: Phạm Văn Lâm – Sinh viên 58CXD1

Giải nhì nội dung 50m ếch nữ: Lại Ninh Mai – Sinh viên 58CXD4

Chung cuộc Khoa Công trình đã giành giải ba toàn đoàn.

Thầy trò Khoa Công trình chụp ảnh lưu niệm

Mùa giải bơi truyền thống năm 2018 đã khép lại thành công rực rỡ với những nụ cười và niềm vui hạnh phúc của Thầy trò Khoa Công trình. Kính chúc chúc quý thầy cô cùng các bạn sinh viên sức khỏe dồi dào và một năm thành công!