Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Khoa Công trình và Viện kỹ thuật công trình

Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2015 tại trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra buổi công bố các quyết định bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại đối với các cán bộ một số đơn vị trong trường. Đến dự với buổi công bố có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này.

PGS.TS Nguyễn Quang Cường, Phó Trưởng bộ môn Công nghệ và Quản lý Xây dựng được bổ nhiệm làm Phó Viện Trưởng Viện kỹ thuật công trình.

Xin chúc cho đồng chí được bổ nhiệm đợt này phát huy hết khả năng bản thân xây dựng đơn vị góp phần xây dựng trường Đại học Thủy Lợi, Khoa Công trình và Viện Kỹ thuật công trình ngày càng phát triển.