Gặp mặt cán bộ, viên chức hưu trí toàn trường trước thềm Xuân Canh Tý 2020

(TLU) - Đã thành thông lệ, hàng năm, vào mỗi dịp Tết đến – Xuân về, Trường Đại học Thủy lợi lại tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trường

Buổi gặp mặt năm nay diễn ra tại Hội trường T45 vào sáng ngày 10/01 với sự có mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường, đoàn thể qua các thời kỳ, các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, các giáo sư, các thầy cô, cán bộ, viên chức hưu trí của Trường.

Tại buổi gặp mặt, GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng trước sự có mặt đông đủ của các cán bộ hưu, bởi đây là sự động viên, khích lệ to lớn đối với những cán bộ đang công tác. Qua đây Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc đến các nhà giáo lão thành, các cán bộ viên chức qua các thời kỳ một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Thay mặt cho lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi, Giáo sư Trịnh Minh Thụ cũng chia sẻ với các cán bộ hưu trí về một số thành tích nổi bật đã đạt được trong công tác đào tạo, giảng dạy, kiểm định trường, về hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Trường năm 2019 vừa qua... Đồng thời mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo và cán bộ hưu trí để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng  bày tỏ tâm huyết với sự phát triển của Nhà trường thông qua các chia sẻ, các bài thơ...

Một số hình ảnh:

GS.TS Trịnh Minh Thụ phát biểu

Các cán bộ hưu chia sẻ tình cảm, đọc thơ tặng Nhà trường dịp Xuân mới

Chia sẻ với lãnh đạo Trường

Các cán bộ hưu trí dự buổi gặp mặt

Bích Việt - Tiến Nguyện

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
849