“HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC KHOA CÔNG TRÌNH NĂM 2017”

Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học được tổ chức hàng năm, nhằm nhìn lại và đánh giá những kết quả thực hiện được trong năm học vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học sắp tới. Hội nghị cũng là nơi các cán bộ, giảng viên, công nhân viên trao đổi với lãnh đạo những ý kiến của mình một cách thẳng thắn, dân chủ. Cùng thảo luận đưa ra những quyết sách phù hợp cho hoạt động của đơn vị mình

Sáng ngày 23/10/2017, tại hội trường 228 nhà A4 Trường Đại học Thủy lợi, Khoa Công trình long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 - 2017. Đến dự với hội nghị có GS.TS Nguyễn Quang Kim- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ban chủ nhiệm Khoa Công trình, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn khoa

Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2016 – 2017

Mở đầu hội nghị, TS Lê Thanh Hùng chủ tịch công đoàn khoathay mặt toàn bộ giảng viên, công nhân viên Khoa Công trình lên phát biểu khai mạcvà trình bàybáo cáo tổng kết năm học 2016 -2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2017 – 2018 của trường Đại học Thủy lợi.

T.S Lê Thanh Hùng thay mặt toàn bộ giảng viên, công nhân viên Khoa Công trìnhlên phát biểu khai mạc Hội nghị

Tiếp theo, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế trình bày: Báo cáo tổng kết năm học 2016  - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Khoa Công trình. Gồm những nội dung chính như sau:

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng: toàn Khoa duy trì được các sinh hoạt chính trị lành mạnh, tích cực, khối đoàn kết toàn Khoa được giữ vững.

Công tác đào tạo: với khối lượng công việc của Khoa rất lớn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên của Khoa đã rất nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào thành tích chung của toàn Trường và tạo đà phát triển cho những năm sau.

Công tác tổ chức cán bộ, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cải cách hành chính: Khoa làm tốt công tác bổ nhiệm mới cán bộ chủ chốt trong Khoa (Trưởng BM Sức bền KC; Trưởng BM Thủy công), luân chuyển cán bộ, tạo mọi điều kiện để các cán bộ giảng viên trong Khoa được đi học nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, hàng tuần Khoa tổ chức giao ban để thông báo tình hình và tổ chức công việc. Văn phòng Khoa liên tục mở cửa và làm việc đúng giờ quy định Khoa đã chủ động phối hợp với P3 trong việc rà soát, điều chỉnh các chương trình đào tạo; phối hợp với P7 trong việc đối chiếu điểm học tập và giải quyết các công việc đối với sinh viên, học viên cao học. Về công tác nghiên cứu khoa học, phục vụ sản xuất, các đề tài thực hiện đúng tiến độ; công trình sản xuất: đảm bảo tiến độ và chất lượng, không có sự cố công trình.

Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2017 –  2018: tập trung hoàn thành tốt các kế hoạch đào tạo, hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế.

PGS. TS Nguyễn Hữu Huế đại diện BCN Khoa đọc báo cáo tổng kếtnăm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018 của Khoa

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Ông Dương Văn Viện đại diện Công đoàn Khoa đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2016 – 2017.

ÔngDương Văn Viện - đại diện Công đoàn Khoa lên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017

Để khắc phục những hạn chế còn tồn tại, các đơn vị trực thuộc và  đông đảo cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại Khoa Công trình tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa khoa tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giảng viên, cán bộ, công nhân viên, đẩy mạnh việc học tập, rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đưa vị thế của khoa Công trình lên tầm cao mới, xứng đáng là một trong những khoa trọng điểm, đi đầu trong tất cả các phong trào học tập cũng như rèn luyện của Trường Đại học Thủy Lợi.

Các ý kiến đóng góp và chia sẻ từ các Thầy cô trong Khoa Công trình.

GS.TS Phạm Ngọc Quý - Nguyên Phó Hiệu trưởng phát biểu và đóng góp ý kiến

GS.TS. Nguyễn Chiến - Nguyên Trưởng Khoa Công trình phát biểu và đóng góp ý kiến

GS.TS. Vũ Đình Phụng - Trưởng bộ mônCông trình giao thông phát biểu và đóng góp ý kiến

PGS. TS Nguyễn Quang Cường -  Phó viện Trường Viện KTCT lên phát biểu và đóng góp ý kiến

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã lên phát biểu chỉ đạo hội nghị. Hiệu trưởng đánh giá rất cao công tác tổ chức, chuẩn bị hội nghị của khoa và cho rằng hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên khoa Công trình. Hiệu trưởng cũng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và nêu cao những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế mà khoa đã thực hiện nhằm góp phần nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường. GS.TS Nguyễn Quang Kim mong rằng, trong các năm học tiếp theo, thầy và trò khoa công trình sẽ cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác học tập cũng như rèn luyện, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Thủy lợi phát triển bền vững về mọi mặt.

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu rađoàn đại biểu của Khoa đi dự hội nghị CBVC Nhà trường và thông qua Nghị quyết tại  hội nghị.

Bà Lương Thanh Hương thay mặt hội nghị lên thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể Cán bộ, viên chức - Khoa Công trình nhằm góp phần thực hiện được yêu cầu đưa Trường Đại học Thủy lợi tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2017 – 2018.

  Gửi ý kiến phản hồi
606