Thư Chúc Tết của GS.TS. Trịnh Minh Thụ tới Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường

Kính gửi quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường,

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban Giám hiệu, tôi xin chân thành gửi tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm Mậu Tuất 2018 đã khép lại, một năm phấn đấu và hoàn thành tốt các chương trình, kế hoạch, mục tiêu lớn đã đề ra trên tất cả các mặt công tác của Nhà trường. Có được những kết quả đó là nhờ tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân, tập thể trong toàn Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, tôi xin chân thành cảm ơn những kết quả đạt được của tất cả quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức Nhà trường.

Năm 2019 là năm bản lề đánh dấu một cột mốc, một vòng đời tròn 60 năm, một năm có ý nghĩa đặc biệt trong lịch sử phát triển của Nhà trường. Với truyền thống và những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, tôi tin rằng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục thành công trong thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển Trường Đại học Thủy lợi.

Nhân dịp Tết đến xuân về, một lần nữa xin kính chúc toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức cùng toàn thể gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc Trường Đại Thủy lợi thân yêu của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúc mừng năm mới!

Trân trọng cảm ơn!