TS Nguyễn Hữu Huế - Phó trưởng khoa phụ trách khoa Công trình kiêm Viện trưởng viện kỹ thuật công trình

Ngày 30/9/2013, tại phòng 223, trường ĐH Thủy Lợi đã long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Hữu Huế - Phó trưởng khoa Công trình sẽ phụ trách khoa Công trình kiêm Viện trưởng viện kỹ thuật công trình kể từ ngày 1/10/2013
Tham dự buổi lễ công bố quyết định có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Dương Thanh Lượng – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy trong Ban giám hiệu và đại diện các phòng khoa ban trong trường.
Cũng tại buổi lễ trang trọng này, trường ĐH Thủy lợi cũng đã công bố các quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng Đào tạo đại học và sau đại học cho PGS.TS Nguyễn Trung Việt, bổ nhiệm lại Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên cho ThS Đặng Hương Giang và bổ nhiệm lại  có thời hạn Phó giám đốc công ty Tư vấn và Chuyển giao công nghệ cho KS Nguyễn Văn Sơn. KS Nguyễn Văn Sơn sẽ kiêm giữ chức giám đốc chi nhánh miền Trung công ty Tư vấn và chuyển giao công nghệ.
Đại diện cho các thầy cô được bổ nhiệm và tái bổ nhiệm, TS Nguyễn Hữu Huế gửi lời tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô trong trường đã luôn tin tưởng và giúp đỡ thầy trong quá trình công tác. TS Nguyễn Hữu Huế hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, trọng trách mà Nhà trường giao phó. Thầy mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban giám hiệu cũng như các phòng khoa ban trong trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Tin: WRU