TS. Trương Quốc Quân được bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng

Một mặt, đảm bảo yêu cầu về đánh giá chất lượng, xếp hạng các trường đại học, Trường Đại học Thủy lợi đã xây dựng một chiến lược thu hút nhân tài có trình độ cao về công tác tại trường. Mặt khác, Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để người tài phát huy năng lực.

Trường Đại học Thủy lợi bổ nhiệm lãnh đạo khoa Kinh tế & Quản lý và Phòng Khảo thí &KĐCL

Đối với công tác khảo thí và kiểm định chất lượng, Nhà trường hướng tới mục tiêu phải xây dựng cho trường được một lộ trình đánh giá có chất lượng, bài bản và chuyên nghiệp với việc vượt qua các khâu kiểm định chuẩn hóa các điều kiện tiêu chuẩn. Từ đó xây dựng được bộ tiêu chí đánh giá sát thực tế trên cơ sở hệ thống pháp quy nhà nước, của bộ, ngành. Bước tiếp theo, chúng ta sẽ thành lập được trung tâm kiểm định nhằm phát huy tối đa năng lực của Nhà trường, tạo điều kiện cho các cá nhân phát huy khả năng của bản thân.

TS Trương Quốc Quân – Tân Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng

Trong buổi công bố quyết định của Hiệu trưởng ngày hôm nay, Trường Đại học Thủy lợi giới thiệu và bổ nhiệm một cán bộ trẻ giữ chức vụ Phó Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng TS Trương Quốc Quân. Tiến sỹ thế hệ 8x này, tốt nghiệp Trường Đại học Cầu đường Paris Cộng Hòa Pháp. Hiện nay, Tiến sỹ đang là giảng viên Bộ môn Công trình Giao thông trực thuộc Khoa Công trình. Mặc dù mới về trường công tác, nhưng Tiến sỹ Trương Quốc Quân được lãnh đạo Bộ môn Công trình giao thông cũng như Khoa Công trình đánh giá là một giảng viên có năng lực, có phẩm chất tốt có đủ khả năng gánh vác những trọng trách cao hơn. Chính những điều này đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng đề bạt vào một vị trí mới. Nhiệm vụ phía trước là rất khó khăn, cần sự nỗ lực hơn nữa của bản thân, nhưng với tài năng, cũng như sức trẻ và sự quyết tâm TS Trương Quốc Quân đã hứa sẽ học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng và học hỏi thêm về chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ, đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường, sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Lãnh đạo Khoa Công trình chúc mừng tân Phó trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng

Tin: tlu.edu.vn