Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy lợi năm 2022

Sáng ngày 19/12, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022 cho 10 nhà giáo

Tham dự lễ công bố có GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi; GS.TS Trần Đình Hòa – Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam – Ủy viên, Thư ký Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi; PGS.TS Nguyễn Hữu Huế - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu; GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng; đại diện các đơn vị trong trường; các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh cùng các đồng nghiệp trong và ngoài trường.

Theo Quyết định, Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 10 nhà giáo, trong đó khoa Công trình gồm có 5 nhà giáo:

-     Phó giáo sư ngành Giao thông vận tải đối với ông Trịnh Đình Toán – Bộ môn Công trình giao thông.

-     Phó giáo sư ngành Giao thông vận tải đối với ông Ngô Trí Thường – Bộ môn Công trình giao thông.

-    Phó giáo sư ngành Thủy lợi đối với ông Trần Thế Việt – Bộ môn Địa kỹ thuật.

-    Phó giáo sư ngành Xây dựng đối với ông Trương Việt Hùng – Bộ môn Công trình giao thông.

-    Phó giáo sư ngành Xây dựng đối với ông Ngô Văn Thuyết – Bộ môn Kết cấu công trình .

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi bày tỏ vui mừng khi đây là năm đầu tiên Nhà trường có 10 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư, trong đó: 3 Phó giáo sư ngành Thủy lợi; 2 Phó giáo sư ngành Toán học; 1 Phó giáo sư ngành Tự động hóa; 2 Phó giáo sư ngành Xây dựng; 2 Phó giáo sư ngành Giao thông vận tải.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng đang phát biểu.

Hiệu trưởng nhấn mạnh, những nhà giáo được công nhận chức danh đợt này đều đáp ứng đầy đủ điều kiện chặt chẽ của Hội đồng xét duyệt; có nhiều thành tích trong nghiên cứu và giảng dạy của Nhà trường; có công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín. Điều này là kết quả của những nỗ lực phấn đấu bền bỉ trong nhiều năm của các giảng viên với ngành; sự đồng hành, động viên của đồng nghiệp và gia đình các nhà giáo.

Chúc mừng 10 tân Phó Giáo sư, GS.TS Trần Đình Hòa – Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam – Ủy viên, Thư ký Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi mong mỏi các thầy cô sẽ là nguồn lực khoa học công nghệ chất lượng cao đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường, của ngành và của đất nước.

GS.TS Trần Đình Hòa đang phát biểu.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022.

-Ban truyền thông-