HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ ÔN THI GIAI ĐOẠN I HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA BAN HỌC TẬP KHOA CÔNG TRÌNH

Ban Học Tập Khoa Công trình là đơn vị trực thuộc Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Công trình được thành lập ngày 19/5/2015. Đây là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào học tập, thi Olympic, nghiên cứu khoa học và phát triển Đảng trong sinh viên Khoa Công trình.

Hoạt động hỗ trợ ôn thi là hoạt động được BHT tổ chức thường xuyên và thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài khoa. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, BHT đã tạo được niềm tin, sự gắn bó và trở thành địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên khoa Công trình nói riêng và trường Đại học Thủy Lợi nói chung.

Giai đoạn I học kỳ II năm học 2017- 2018, Ban Học Tập đã tổ chức 5 lớp hỗ trợ ôn thi của các khóa K57, K58 và các nhóm tự học của K56, K59. Lớp hỗ trợ ôn thi được hướng dẫn, học tập theo mô hình “Sinh viên giúp sinh viên”, tạo được sự gần gũi, dễ trao đổi và đạt hiệu quả cao. Ban Học Tập đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên. Cụ thể như sau: môn Cơ học Kết cấu II có 24 sinh viên tham gia, môn Kỹ thuật điện có 23 sinh viên, môn Cơ học đất 51 sinh viên, môn Cơ học cơ sở 2 có 30 sinh viên, môn Thiết kế công trình thủy với 13 sinh viên.

Ban Học Tập đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt của các bạn sinh viên. Thông qua chia sẻ, giúp đỡ từ thành viên Ban Học Tập- những sinh viên có kết quả học tập tốt, có tinh thần chia sẻ, trách nhiệm cao, các bạn sinh viên tham gia các lớp học được củng cố kiến thức, tự tin hơn trước kỳ thi. Ban Học Tập nhận được rất nhiều các câu hỏi trao đổi thảo luận ở mỗi môn học và rất nhiều những lời cảm ơn từ các bạn sinh viên.

Ban Học Tập xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BCN Khoa Công trình, BCH LCĐ Khoa, các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, BHT cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các bạn sinh viên trong và ngoài khoa đã tin tưởng, tham gia và ủng hộ các lớp hỗ trợ ôn thi của BHT.

Ban Học Tập sẽ luôn cố gắng phát triển hơn nữa, nâng cao chất lượng các lớp hỗ trợ, giải đáp được hết các cấu hỏi của các bạn sinh viên, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, gắn liền với phong trào học tập của các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa.
Chúc các bạn giai đoạn mới với nhiều thành công mới!

Hình ảnh lớp hỗ trợ ôn thi môn cơ học đất

Lớp hỗ trợ ôn thi môn Cơ kết cấu

Lớp hỗ trợ ôn thi môn kỹ thuật điện

Tin: Liên chi đoàn