Sinh viên K60 ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công Nghiệp (Kỹ thuật Xây dựng) tham quan Nhà máy bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc

Ngày 31/5/2022, Bộ môn Xây dựng Dân Dụng và Công Nghiệp tổ chức cho sinh viên K60 (năm cuối) đi thực tế tham quan tại Nhà máy Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc (Công ty cổ phần Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc). Chuyến đi cung cấp cho các bạn sinh viên sắp ra trường nhiều kiến thức bổ ích về hoạt động sản xuất cấu kiện bê tông trên quy mô công nghiệp. Các chuyến đi thực tế thường xuyên trong suốt những năm đại học giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế và định hướng công việc khi ra trường.

Thầy trò ngành XDDD ĐHTL chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà máy

Công ty cổ phần Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc thành lập và đi vào hoạt động tháng 11, năm 2007. Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất bê tông hiện đại với công nghệ tiên tiến của các nước Hàn Quốc, Mỹ, dây chuyền sản xuất bê tông dự ứng lực, dây chuyền sản xuất dầm dự ứng lực theo công nghệ Châu Âu, dây chuyền sản xuất ống cống bằng công nghệ rung lõi của Hoa Kỳ... Cùng với sản xuất bê tông, Bảo Quân còn mở rộng sang lĩnh vực thi công các công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp.

Cắt tự động tấm sàn panel bê tông

Dây chuyền sản xuất cấu kiện dầm bê tông ứng suất trước

Cấu kiện dầm lắp ghép dự ứng lực sau khi sản xuất xong

Trong phân xưởng sản xuất ống cống đường kính lớn lớn tự động