THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chi nhánh Tây nguyên (đơn vị trực thuộc của Công ty TV & CGCN trường Đại học Thủy lợi) đang có yêu cầu tuyển dụng thêm kỹ sư Thủy lợi ngành Công trình với số lượng từ 05-:-06 người (Ưu tiên các kỹ sư có bằng khá, giỏi).

Chi nhánh Tây nguyên là đơn vị trực thuộc của Công ty TV & CGCN trường Đại học Thủy lợi.

Chi nhánh có trụ sở chính tại: 24 Phan Đăng Lưu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk và các văn phòng tại:

-         Số 472 Phạm Văn Đồng – TP Plei ku – Gia Lai;

-         Số 34 Thủ Khoa Huân – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hiện tại, Chi nhánh Tây nguyên đang có yêu cầu tuyển dụng thêm kỹ sư Thủy lợi ngành Công trình với số lượng từ 05-:-06 người (Ưu tiên các kỹ sư có bằng khá, giỏi). Các kỹ sư có nguyện vọng công tác tại Chi nhánh Tây nguyên liên hệ trực tiếp với thầy Vũ Văn Huy – Phó giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Chi nhánh Tây nguyên theo số điện thoại 0908119465.

Trân trọng thông báo!