Trường Đại học Thủy lợi với phong trào học tập và hoạt động ngoại khóa của sinh viên

BGH trường Đại học Thủy lợi, Ban lãnh đạo các Khoa rất chú trọng vào công tác học tập và hoạt động ngoại khóa của sinh viên trong trường. Hãy cùng tìm hiểu những hoạt động gì chúng ta được trải nghiệm khi vào trường nhé!

Phong trào học tập sinh viên

Phong trào học tập sinh viên là phong trào chính của sinh viên trường Đại học Thủy lợi, công tác dạy và học được đẩy mạnh.

Một buổi thực tế của sinh viên Khoa Công trình- Đại học Thủy lợi

Ban học tập Khoa Công trình- Đh Thủy lợi

Cuộc thi Sáng tạo mô hình Khoa Công trình

Hình ảnh một lớp GDQP tại Cơ sở mở rộng

Công tác học tập, nghiên cứu, thực hành hết sức được chú trọng

Công tác Đoàn, Hội

Công tác Đoàn, Hội trong sinh viên luôn được chú trọng, qua đó giúp các sinh viên có thể phát huy được tinh thần, thế mạnh, có thể đóng góp công sức của mình hỗ trợ Ban lãnh đạo Khoa triển khai các hoạt động, công tác, phong trào của sinh viên.

Liên Chi Đoàn Khoa Công trình- Một trong những Liên chi có những hoạt động tích cực nhất ĐH Thủy lợi

Ban Truyền thông Khoa Công trình

Hoạt động thể dục, thể thao

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi như sân bóng đá, bóng rổ bể bơi, sân tennis, khu nhà đa năng, … Khi vào trường Sinh viên có thể thỏa sức vui chơi những môn thể thao yêu thích một cách lành mạnh. Bên cạnh đó là những giải đấu được tổ chức định kỳ hằng năm của các môn thi đấu.

Giải bóng đá nam sinh viên của Khoa Công trình mùa giải 2018-2019

Giải cầu lông được tổ chức hằng năm

Một trận đấu bóng rổ của sinh viên Thủy lợi

Hồ bơi đạt chuẩn giúp các sinh viên học tập thể chất và thể dục thể thao những ngày hè

Hoạt động văn hóa, văn nghệ

Bên cạnh những hoạt động thể thao còn có những hoạt động văn hóa, văn nghệ. Giúp sinh viên phát huy đầy đủ “Đức-Trí-Thể-Mỹ”. Với hàng chục CLB, Ban, đoàn đầy đủ những hoạt động từ xung kích, tình nguyện, hiến máu đến đàn, hát, nhảy múa hay học tập như tiếng anh…

Hình ảnh hoạt động “Tiếp sức mùa thi” của CLB Sinh viên tình nguyện TLU

CLB TNTN vận động HMNĐ Trường Đại học Thủy Lợi

Hoạt động văn nghệ hết sức được coi trọng (Nhóm nhảy: CT- Crew Khoa C)

Hình ảnh hội trại Khoa Công trình cuộc thi hội trại

Trường Đại học Thủy lợi luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự uy tín, tận tâm, tự hào là một đơn vị đào tạo, xây dựng sinh viên phát triển toàn điện “Đức- Trí- Thể- Mỹ”.

Thực hiện: Nguyễn Bá Anh Toàn 60CX3

Ảnh: BTT Khoa Công trình