Thông báo kết quả xét tuyển thẳng và kế hoạch xác nhận nhập học đại học hệ chính quy năm 2021

(TLU) Trường Đại học Thủy lợi thông báo kết quả xét tuyển thẳng và kế hoạch xác nhận nhập học đại học hệ chính quy năm 2021 như sau:

I. Kết quả xét tuyển thẳng

Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng vào Trường đại học Thủy lợi trình độ đại học hệ chính quy năm 2021 (XEM TẠI ĐÂY).

II. Kế hoạch xác nhận nhập học

2.1. Cách thức, thời gian xác nhận nhập học:

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nộp hồ sơ xác nhận nhập học bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua Bưu điện từ ngày 03/08/2021 đến 17h00 ngày 07/08/2021 tính theo dấu bưu điện. Hồ sơ xác nhận nhập học gồm:

1. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.

2. Học bạ bản gốc, bằng tốt nghiệp bản gốc đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trường, 01 Bản sao công chứng học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.

3. 01 bản sao công chứng CMND/CCCD

4. 01 Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có)

5. Thí sinh trúng tuyển thẳng là đối tượng đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật hoặc chứng chỉ ngoại ngữ cần nộp 01 bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận đạt giải, chứng chỉ ngoại ngữ.

Nếu quá thời gian trên (căn cứ theo dấu bưu điện) mà Nhà trường không nhận được hồ sơ của thí sinh thì Nhà trường coi như thí sinh từ chối nhập học.

2.2. Nơi nhận hồ sơ:

1. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển tại Hà Nội gửi hồ sơ về Phòng Đào tạo -  Trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

2. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển tại Phân Hiệu – Trường Đại học Thủy lợi gửi hồ sơ về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên - Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi, số 02 Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ theo số điện thoại 024.35631537 trong giờ hành chính.

Trường Đại học Thủy lợi xin trân trọng thông báo./.

Xem chi tiết thông báo: TẠI ĐÂY