Giới thiệu sách "Hướng dẫn thí nghiệm các nguồn năng lượng thay thế"

(TLU) Thư viện xin giới thiệu đến quý bạn đọc sách "Hướng dẫn thí nghiệm các nguồn năng lượng thay thế" do TS. Hồ Ngọc Dung (Chủ biên), ThS. Hồ Sỹ Mão thực hiện

Tên sách: Hướng dẫn thí nghiệm các nguồn năng lượng thay thế

Tác giả: TS. Hồ Ngọc Dung (Chủ biên), ThS. Hồ Sỹ Mão

Nhà xuất bản: Bách khoa Hà nội

Năm xuất bản: 2020

ISBN: 978-604-9902-09-3

Sách cung cấp nội dung chính về năng lượng gió và năng lượng mặt trời.

Trong đó năng lượng gió đi sâu vào lý thuyết và nguyên lý vận hành Tuabin gió; Hướng dẫn thí nghiệm Tuabin gió WG/EV; Bài thí nghiệm thực hành Tuabin gió WG/EV.

Năng lượng mặt trời giới thiệu lý thuyết về năng lượng mặt trời; Hướng dẫn thí nghiệm năng lượng mặt trời PM/EV; Bài thí nghiệm thực hành năng lượng mặt trời PM/EV.

Sách bao quát toàn bộ nội dung Đề cương học phần “Thí nghiệm các nguồn năng lượng thay thế” chuyên ngành Kỹ thuật thủy điện và Năng lượng tái tạo hệ đại học và làm tài liệu tham khảo cho các học phần thuộc lĩnh vực năng lượng tái tạo, Trường Đại học Thủy lợi.

Sách được phục vụ cho sinh viên và giảng viên mượn về nhà 01 học kỳ tại Phòng giáo trình (tầng 01), đọc tại chỗ tại phòng Tài liệu tham khảo (tầng 3) Thư viện Trường Đại học Thủy lợi (cơ sở Hà Nội 175 Tây Sơn); Tại Thư viện Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh; Thư viện cơ sở Phố Hiến.

Từ khóa: Năng lượng gió, Năng lượng mặt trời, Năng lượng thay thế, Thí nghiệm Bạn đọc tra cứu sách sử dụng Mã hệ thống 25197 tại http://catalog.tlu.edu.vn Trân trọng giới thiệu!