Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng hai cựu sinh viên thành đạt tại tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng nay (19/4/2021), Khoa Công trình đã có buổi gặp gỡ và chúc mừng hai cựu sinh viên của Khoa hiện đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại tỉnh Vĩnh Phúc

Trong chuyến công tác về tỉnh Vĩnh Phúc sáng nay (19/4/2021), Khoa Công trình do thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế làm trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ và chúc mừng hai cựu sinh viên thành đạt của Khoa, hai anh hiện đang giữ những chức vụ quan trọng tai Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh phúc; Sở Giao thông Vận tải Vĩnh Phúc.

Cụ thể, Khoa Công trình đã có buổi gặp mặt và chúc mừng Ông Bùi Hồng Đô – Cựu sinh viên lớp 31Đ. Ông Bùi Hồng Đô đã tốt nghiệp và nhận bằng kỹ sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 1994, hiện nay ông đang giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc có địa chỉ tại số 16 đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế - Trưởng khoa Công trình thay mặt Khoa Công trình tặng hoa chúc mừng ông Bùi Hồng Đô

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác Khoa Công trình đã có buổi gặp gỡ và chúc mừng ông Lê Văn Kiên – Cựu sinh viên lớp 36C1. Ông Kiên hiện đang đảm nhận chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải Vĩnh Phúc. Ông Kiên chịu trách nhiệm chung về các hoạt động và lĩnh vực công tác của Sở theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao; trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực như: quy hoạch, chiến lược phát triển ngành, công tác khoa học kỹ thuật của ngành, công tác phòng chống lũ bão và tìm kiếm cứu nạn…Đồng thời, ông Kiên cũng kiêm nhiệm một số chức danh khác theo sự chỉ đạo phân công của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoàn công tác Khoa Công trình tặng hoa chúc mừng ông Lê Văn Kiên

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nhưng nếu chúng ta có ý chí quyết tâm, kiên cường cùng với sự cố gắng nỗ lực của bản thân thì chắc chắn chúng ta sẽ thành công. Xin chúc mừng những thành quả mà hai cựu sinh viên của Khoa công trình đã đạt được ngày hôm nay, chúc các anh thật nhiều sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công hơn sữa trên con đường sự nghiệp. Hy vong các cựu sinh viên sẽ luôn là sợi dây gắn kết các thế hệ sinh viên, học viên Khoa Công trình trong những giai đoạn tiếp theo.

Thùy Anh, BM CN&QLXD

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
627