Tuyển dụng kiến trúc sư

Công ty cổ phần xây dựng AILAND Tuyển dụng kiến trúc sư

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Thiết kế, diễn hoạ 3D kiến trúc, nội ngoại thất (chủ yếu là ngoại thất) các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng phục vụ cho thiết kế như: 2D và 3D; Autocad; photo shop; 3Dsmax; Lumion…..

- Làm việc dưới sự điều động và hướng dẫn của chủ trì thiết kế.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn

YÊU CẦU:

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch tại các trường đại học Xây dựng, Kiến trúc,…

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 1 năm làm việc về các dự án nhà cao tầng và khu đô thị.
- Am hiểu về bố cục, màu sắc.
- Làm việc năng động sáng tạo, Chủ động, tâm huyết với công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

- Có nguyện vọng làm việc ổn định, lâu dài.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Thu nhập cạnh tranh
- Hưởng đầy đủ các chế độ đóng BHXH, chế độ khác cho người lao động theo quy định của nhà nước
- Chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền gửi xe, tiền điện thoại.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi, đãi ngộ, khen thưởng theo Quy định công ty.

- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.
- Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch, tổ chức sinh nhật, dã ngoại dịp lễ, tết do công ty tổ chức hàng năm.
- Cơ hội thăng tiến: tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn, nâng cao thu nhập không giới hạn cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và file thiết kế đã triển khai vài Email: hoangha.ailand@gmail.com

Người liên hệ : Hoàng Hạ            Số điện thoại: 0818812822

Địa chỉ liên hệ: 360 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội