Tuyển dụng Chỉ huy trưởng công trình thuỷ lợi

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG 319

Thông tin liên lạc: Mr Chuẩn GĐ: 0975813297

Mô tả Công việc: Chỉ huy trưởng công trình thuỷ lợi

Số lượng tuyển: 01 người

Trực tiếp tổ chức, điều hành triển khai thi công các dự án do công ty điều động.

Triển khai lập kế hoạch thi công, tổ chức mặt bằng thi công, lập tổng tiến độ thi công và phụ trách chỉ đạo, giám sát, chịu trách nhiệm về thi công theo đúng kế hoạch, đảm bảo công trình thi công đúng chất lượng theo hồ sơ thiết kế và quy định pháp luật.

Phân tích rủi ro dự án và thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Điều phối và sử dụng nguồn lực (nhân công - vật tư - thiết bị - tổ đội - nhà cung cấp) trên công trường hợp lý để đạt tiến độ, chất lượng, an toàn đã cam kết và mang lại hiệu quả cao nhất.

Kiểm soát các hồ sơ nghiệm thu khối lượng thanh toán/ quyết toán; hồ sơ đề nghị tạm ứng / thanh toán trước khi trình duyệt thanh toán.

Thực hiện việc báo cáo thường xuyên, định kỳ hoặc đột xuất tình hình thực hiện công tác đấu thầu Ban lãnh đạo hoặc cung cấp thông tin kịp thời cho các Phòng/Ban/Đơn vị trong Công ty khi được Ban lãnh đạo yêu cầu.

Đề xuất các kiến nghị, giải pháp, tình huống để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh, bổ sung, thay đổi liên quan đến việc thực hiện công tác quản lý công trình nhằm đem lại hiệu quả tối ưu, ích lợi nhất cho Công ty.

Đảm bảo việc triển khai thi công, quản lý công trình không gây bất lợi / thiệt hại cho công ty. Đảm bảo tính trung thực và minh bạch trong quá trình quản lý công trình.

Chịu trách nhiệm trên vai trò người đứng đầu tất cả các vấn đề xảy ra tại công trình.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Tốt nghiệp Đại học thuộc khối ngành công trình thuỷ lợi hoặc các ngành liên quan.

Có các chứng chỉ hành nghề trong hoạt động xây dựng:

Chứng chỉ giám sát công tác xây dựng công trình thuỷ lợi hạng II trở lên, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trình xây dựng, chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ, chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm.

Sử dụng tốt các phần mềm phục vụ công việc và tin học văn phòng.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên nghành phục vụ cho công việc.

Có kinh nghiệm làm hồ sơ thanh quyết toán, hoàn công công trình.

Từng làm Chỉ huy trưởng tối thiểu 3 công trình thuỷ lợi : có giá trị từ 50 tỷ/công trình tại các công ty thi công;

Quản lý thi công từ khi khởi công đến khi hoàn tất việc nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng, hoàn tất hoàn công và thanh quyết toán công trình.

Chấp nhận công tác xa nhà khi có yêu cầu.

Kỹ năng làm việc độc lập cũng như phối hợp đội nhóm tốt.

Kỹ năng tốt trong công tác đánh giá hiệu quả của biện pháp thi công, kiểm soát dự án, quản trị rủi ro.

Nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến đấu thầu, xây dựng; các quy chuẩn tiêu chuẩn xây dựng và các quy định liên quan.

Phong cách làm việc chủ động, chuyên nghiệp, quyết liệt, kỷ luật cao.

Có đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Luôn minh bạch rõ ràng trong công tác quản lý công trình và quản trị nhân sự.

Chịu được áp lực cao trong công việc.

Sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó, chấp nhận đi các công trường, dự án của Công ty khi có yêu cầu.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Luật Lao Động.

Được thưởng theo hoạt động kinh doanh của Công ty

Địa điểm làm việc: Theo công trình

Chế độ bảo hiểm

Du Lịch