Khoa công trình tổ chức khai giảng các lớp học kỹ thuật cho sinh viên

Ngày 12/10/2022 tại phòng 105 - B1, Khoa Công trình đã tổ chức Khai giảng lớp học kỹ thuật GeoStudio cho sinh viên, nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng GeoStudio trong quá trình học tập và làm đồ án của các bạn sinh viên trường Đại học Thuỷ Lợi nói chung và của Khoa Công trình nói riêng. Đây là lớp học giúp trang bị các kỹ năng thiết thực cho sinh viên năm cuối và những sinh viên quan tâm có nhu cầu học do Ban học tập phối hợp với BCH LCĐ tổ chức và được hỗ trợ bởi giảng viên trẻ của Khoa Công trình.

Lớp học có sự góp mặt của các thầy, cô đại diện khoa và đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

 

Đến dự buổi khai mạc có sự hiện diện của Thầy PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó trưởng Khoa Công trình; TS. Trần Duy Quân - Bí thư BCH LCĐ; ThS. Ngô Thị Thuỳ Anh - Phó bí thư BCH LCĐ cùng rất đông đảo các bạn tham gia lớp hoc.

PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó trưởng Khoa Công trình có lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó trưởng Khoa Công trình bày tỏ niềm vui mừng khi những lớp học như thế này đã tổ chức thực hiện được một việc làm có ý nghĩa thiết thực cho các bạn sinh viên, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài khoa. PGS nhắn nhủ đến các bạn học viên lớp học, mong muốn các học viên nâng cao ý thức học tập chuyên cần, tích lũy tri thức cho bản thân để đạt thành tích cao trong học tập, phát huy tốt truyền thống đi đầu trong các hoạt động của sinh viên khoa Công trình, không phụ sự kỳ vọng của gia đình và xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường.

Sinh viên hào hứng và chăm chú với bài giảng của thầy Trần Duy Quân.

Ngay sau phần khai giảng, các học viên đã bắt đầu với phần giới thiệu về GeoStudio, những ứng dụng của nó trong học tập, trong thực tiễn công việc mà những tân kỹ sư Thủy Lợi sẽ phải làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Các học viên của lớp học cùng nhau chăm chú, say sưa với bài giảng của thầy Trần Duy Quân.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng lớp học phần mềm:

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
535