Tân sinh viên tiêu biểu của ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy Trường Đại học Thủy lợi

“Em rất vui và tự hào khi được học tại Trường Đại học Thủy lợi – một ngôi trường lâu đời, có bề dày truyền thống lịch sử tại Việt Nam”. Đó là chia sẻ của bạn Lê Đăng Dương sau khi biết điểm chuẩn TLU công bố ngày 15/09/2022

            Lê Đăng Dương sinh năm 2004, sống tại thôn Đồng Minh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Đã theo học tại trường THPT Vĩnh Lộc, Đăng Dương là một học sinh tiêu biểu có thành tích học tập xuất sắc giữ chức lớp phó học tập với học lực loại giỏi suốt 3 năm, chính vì vậy mà cậu bạn này đã đạt được 26,05 điểm thi khối A01 và 28,02 điểm học bạ. Để đạt được những kết quả nổi bật đó, Dương chia sẻ rằng những giờ học trên lớp bản thân chú ý nghe các thầy cô giảng bài, hay giơ tay phát biểu ý kiến giúp bạn có thể nhớ lâu – hiểu sâu bài giảng ngay trên lớp. Đối với những môn nằm trong khối thi, Đăng Dương dành nhiều thời gian hơn để ôn lại kiến thức, lên mạng tìm kiếm thêm những kiến thức nâng cao, những dạng bài khác nhau để ôn luyện. Cũng nhờ sự chăm chỉ và phương pháp học tập hiệu quả, Lê Đăng Dương đã được tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Vật lý.

Lê Đăng Dương, tân sinh viên tiêu biểu ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy.

Ngoài việc có kết quả học tập xuất sắc thì Đăng Dương còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. “Âm vang xứ Thanh” được tổ chức tại Đài truyền hình tỉnh Thanh Hóa là một trong những cuộc thi mà cậu tân sinh viên này từng tham gia và mang về giải nhì vòng nhận diện.

Lê Đăng Dương trong cuộc thi Âm vang xứ Thanh trên đài truyền hình Thanh Hóa.

Ngày 14/03/2022 là ngày Lê Đăng Dương được kết nạp Đảng viên. Đây quả là một cột mốc đáng nhớ trong đời câu tân sinh viên này bởi có rất ít Đảng viên được kết nạp ở độ tuổi 18. Dương chia sẻ: ” Em thấy rất vui và bất ngờ khi được kết nạp khi vừa tròn tuổi, nó cũng là nguồi động lực để em phấn đấu hơn trong học tập.” Được gọi đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cùng với sự tích cực tham gia các hoạt động do trường tổ chức và kết quả học tập xuất sắc, Đăng Dương đã được trường kết nạp Đảng viên.

Lê Đăng Dương trong buổi lễ kết nạp Đảng viên.

Hiện tại, Lê Đăng Dương đã trở thành tân sinh viên ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy của trường Đại học Thủy Lợi. Trước ngày nhập học chính thức, Dương chia sẻ:”Em cảm rất vui và tự hào khi được học tại trường Đại học Thủy Lợi – một ngôi trường lâu đời, có bề dày truyền thống lịch sử tại Việt Nam. Đặc biệt hơn là được học ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy – ngành truyền thống của trường. Em rất hào hức được học tại đây và được làm quen nhiều bạn bè và thầy cô giáo trong trường để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.”

Qua đây, Ban truyền thông chúc Lê Đăng Dương sẽ tiếp tục cố gắng trong học tập, tích cực tham gia hoạt động tại ngôi trường mới – trường Đại học Thủy lợi và có những kỷ niệm thật đẹp thời sinh viên tại trường.

-Ban truyền thông-

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
979