Thông báo Về việc thu học phí học kỳ 2 năm học 2023 – 2024

Phòng Chính trị và Công tác sinh viên thông báo về việc thu học phí học kỳ 2 năm học 2023 - 2024  đối với sinh viên chính quy như sau:

1. Kế hoạch thu học phí:

- Thời hạn nộp tiền vào tài khoản: trước ngày 10/6/2024;

- Lịch Ngân hàng quét học phí:  Thứ Hai và thứ Năm hàng tuần.

2. Phương thức thu học phí:

a/ Đối với sinh viên thuộc khóa K63 trở về trước: chuyển tiền vào tài khoản ATM của Ngân hàng Viettin Bank.

b/ Đối với sinh viên thuộc khóa K64:

- Sinh viên thuộc các khoa: Công trình, Điện - Điện tử, Kỹ thuật tài nguyên nước, Luật và Lý luận chính trị, Cơ khí, Hóa và Môi trường, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Kinh tế và Quản lý gồm các ngành Kinh tế, Kế toán và Kiểm toán: chuyển tiền vào tài khoản ATM của Ngân hàng Viettin Bank.

- Sinh viên thuộc các khoa: Công nghệ thông tin, Kinh tế và Quản lý gồm các ngành: Kinh tế số, Kinh tế xây dựng, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Thương mại điện tử: chuyển tiền vào tài khoản ATM của Ngân hàng PVcom Bank.

c/ Đối với sinh viên thuộc khóa K65:

- Sinh viên thuộc các khoa: Kinh tế và Quản lý, Hóa và Môi trường chuyển tiền vào tài khoản ATM của Ngân hàng PVcom Bank

- Sinh viên thuộc các khoa: Công trình, Điện - Điện tử, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Cơ khí, Kỹ thuật tài nguyên nước, Luật và Lý luận chính trị chuyển tiền vào tài khoản ATM của Ngân hàng Viettin Bank.

- Sinh viên thuộc khoa Công nghệ thông tin chuyển tiền vào tài khoản ATM của Ngân hàng AgriBank.

Ngân hàng tự động quét thu tiền học phí từ tài khoản thẻ ATM của sinh viên với những sinh viên đã có đủ tiền trong tài khoản thẻ ATM vào thứ Hai và thứ Năm hàng tuần.

3. Lưu ý:

- Sinh viên nộp tiền vào tài khoản ATM tại các chi nhánh của Ngân hàng Viettin Bank,  ngân hàng PVcom Bank, ngân hàng AgriBank;

- Snh viên nộp tiền vào tài khoản ATM, bao gồm: tiền học phí + tiền duy trì thẻ (Ví dụ: Tiền học phí sinh viên phải đóng là 3.000.000 đồng thì tài khoản của sinh viên phải có là 3.050.000 đồng (gồm 50.000 đồng tiền duy trì thẻ). Nếu sinh viên không nộp đủ, Ngân hàng sẽ không quét thẻ, coi như sinh viên vẫn chưa nộp học phí;

- Sinh viên đã nộp học phí vào tài khoản ATM tại Ngân hàng Viettin Bank, Ngân hàng PVcom Bank, Ngân hàng AgriBank nhưng đến khi hết thời hạn nộp học phí tại mục 1 mà không thấy quét học phí thì liên hệ tại Phòng Tài chính - Kế toán (P.217 - Nhà hành chính A1) hoặc gửi thư về địa chỉ email: hocphi@tlu.edu.vn để được giải quyết.