Khoa công trình tổ chức thành công lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản lý xây dựng

(Ce.tlu.edu.vn) Ngày 17/08/2019, Khoa Công trình trường Đại học Thủy lợi tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng cho các học viên cao học

Hình ảnh Lễ khai mạc với sự tham dự của GS.TS Nguyễn Trung Việt- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Với hai phiên sáng, chiều, Hội đồng chấm luận văn đã làm việc hết sức tập trung, nghiêm túc, công tâm trong việc phân tích, đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Đánh giá chung của Hội đồng phản biện, các đề tài đều được đánh giá là có tính sáng tạo, mới mẻ, trình bày khoa học, có ý nghĩa về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn.

Theo Hội đồng chấm Luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý xây dựng trong đợt này, học viên đã có cố gắng trong quá trình học tập và nghiên cứu, một số luận văn có thể mở rộng và phát triển thành các đề tài nghiên cứu ở các cấp cao hơn. Nhiều luận văn có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng ngay sau khi bảo vệ vào việc giải quyết những vấn đề đang còn tồn đọng tại địa phương nơi các học viên đang công tác.

Hình ảnh Học viên trình bày báo cáo

Thành công của buổi Lễ bảo vệ Luận văn lần này tiếp tục là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo trình độ sau đại học của Khoa Công trình trường Đại học Thủy lợi trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh nổi bật:

 

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
550