THƯ CẢM ƠN CỦA BCH LCĐ KHOA CÔNG TRÌNH

BCH LCĐ KHOA CÔNG TRÌNH CẢM ƠN CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC ĐẾN THAM DỰ VÀ TÀI TRỢ “LỄ TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 & THÁNG THANH NIÊN CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2015 – 2016”
Được sự đồng ý của Đảng ủy BCN Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy Lợi, BCH Liên chi đoàn khoa tổ chức “Lễ tổng kết các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Tháng thanh niên chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2015 – 2016”. BCH Liên chi đoàn Khoa Công trình vinh dự đón tiếp các cá nhân, các quý vị đại diện các công ty, các phòng, khoa, ban, viện nghiên cứu, các thầy cô đại diện các bộ môn và toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa. Sự có mặt của quý vị đã góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ.

Những tình cảm sâu sắc, những quà tặng và những lời chúc tốt đẹp của quý vị là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho BCH Liên chi đoàn và toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa tiếp tục phát triển toàn diện, đáp ứng được yêu cầu giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy Lợi, BCH Liên chi đoàn xin tri ân và gửi tới các cá nhân, tổ chức, các phòng, khoa, ban, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên lời cảm ơn chân thành nhất.

Xin kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và BCH Liên chi đoàn Khoa hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác của quý vị trong thời gian tới.

BÍ THƯ BCH LIÊN CHI ĐOÀN
(đã ký)

Nguyễn Văn Sơn

Danh sách đơn vị, cá nhân tài trợ:

HỌ VÀ TÊN

Đoàn Thanh niên

Bí thư

Bộ môn thủy công

Bộ môn kết cấu công trình

Thầy Dương Đức Tiến

Bộ môn CN & QLXD