CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2019

(Ce.tlu.edu.vn)- Sáng ngày 5/9/2019, Khoa Công trình trường Đại học Thủy lợi tổ chức thành công chương trình chào Tân sinh viên K61 hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường tại Hội trường HT35.

Tới dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng- Phó Trưởng Khoa Công trình, cùng với các Thầy/Cô giáo, các bạn sinh viên, Tân sinh viên của Khoa.

Đặc biệt, chương trình được hân hạnh chào đón đại diện các nhà tài trợ: Bà Phạm Vũ Thiên Nga- Giám đốc ngân hàng BIDV Chi nhánh Thái Hà, ông Vũ Thế Hào- Phó phòng khách hàng cá nhân ngân hàng BIDV Chi nhánh Thái Hà, PGS.TS Nguyễn Quang Cường- Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình đã chúc mừng hơn 250 bạn tân sinh viên K61 đã xuất sắc vượt qua kì thi THPT Quốc gia để chính thức là sinh viên của Khoa. Thầy khích lệ, động viên các em hãy phát huy thật tốt những điểm mạnh của bản thân, nỗ lực học tập, rèn luyện bằng ý thức và tinh thần của dân Công trình. Có những thay đổi căn bản mang đậm chất sinh viên Đại học Thủy lợi, góp phần xây dựng thương hiệu Đại học hàng đầu và tương lai xa hơn là những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Hình ảnh: PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình phát biểu chào mừng

“Hiện nay, công việc với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt tại Nhật Bản không còn là ước mơ xa vời đối với các Kỹ sư xây dựng. Thật tuyệt vời khi được tham gia vào công tác định hướng tương lai, phổ biến cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các em Tân sinh viên Khoa Công trình.  Mong rằng trong tương lai, Nhật Bản sẽ là một điểm đến tuyệt vời của các em.” Cô Hồ Thủy- đại diện văn phòng tại Hà Nội của các công ty Nhật Bản chia sẻ.

 

Hình ảnh: Cô Hồ Thủy- đại diện văn phòng tại Hà Nội của các công ty Nhật Bản

Như một dấu ấn không thể thiếu trong các chương trình chào Tân sinh viên Khoa Công trình hằng năm. Trong chương trình, ngân hàng BIDV Chi nhánh Thái Hà và Viện Kỹ thuật Công trình đã trao tặng những suất học bổng cho Quỹ Khuyến học của Khoa và các bạn sinh viên có thành tích tốt nhất của 4 ngành trong kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua.

 

Hình ảnh: Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thái Hà trao học bổng cho sinh viên có thành tích tốt nhất của 4 ngành trong kì thi THPT Quốc Gia vừa qua

 

Hình ảnh: Viện Kỹ thuật Công trình trao tặng học bổng cho Quỹ khuyến học Khoa Công trình

Chương trình chào Tân sinh viên khép lại với nhiều cảm xúc khó quên. Các bạn Tân sinh viên di chuyển về các phòng họp riêng để nghe giới thiệu về chuyên ngành đào tạo, giao lưu với các cựu sinh viên và gặp mặt Cố vấn học tập. Hi vọng rằng, đây sẽ là một thế hệ vàng mới của Khoa Công trình trường Đại học Thủy lợi.

Bài và ảnh: Ban Truyền thông Khoa Công trình

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
510