Chương trình Gặp mặt Tân sinh viên K64 Khoa Công trình

Ngày 8/10, Khoa Công trình long trọng tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K64. Chương trình là dịp để giới thiệu về hình ảnh của Nhà trường, của Khoa Công trình tới các tân sinh viên, giúp sinh viên có hiểu biết chung về cơ cấu tổ chức, hoạt động chuyên môn, chương trình đào tạo và các phong trào của khoa, tạo không gian giao lưu bổ ích, thể hiện sự gần gũi, sự quan tâm của khoa đối với tân sinh viên K64

Chương trình vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Nam - Phó Tổng giám đốc công ty CP CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG RD; Ông Vũ Duy An – Giám đốc Đối ngoại và Chiến lược của Tập đoàn Bảo Sơn, Phó TGĐ Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Du lịch Bảo Sơn; Thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình; PGS.TS. Trần Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa Công trình; PGS.TS. Hồ Sỹ Tâm – Phó Trưởng Khoa Công trình; PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó trưởng Khoa Công trình; Cùng sự hiện diện của các Trưởng ngành; Bí thư liên chi đoàn; Cố vấn học tập và các thầy cô giảng viên của Khoa.

Thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình phát biểu khai mạc, thay mặt tập thể CBGV Khoa Công trình chúc mừng và chào đón các tân sinh viên, đồng thời khẳng định Khoa Công trình là sự lựa chọn đúng đắn để các bạn tân sinh viên gửi gắm tương lai và ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Tại chương trình, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ gần gũi của thầy Nguyễn Ngọc Thắng đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của các ngành thuộc Khoa Công trình.

Thầy PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng đại diện BCN khoa lên nhận món quà từ cựu sinh viên K34.

Thật ngẫu nhiên, khi sinh viên K64 nhập học lại trùng với dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của cựu sinh viên K34. Nhằm mục đích kết nối các thế hệ sinh viên, truyền cảm hứng học tập và hỗ trợ khởi nghiệp cho các em Tân sinh viên K64. Cựu sinh viên K34 – Lớp 34C1 và lớp 34C2 đã trao tặng những suất học bổng giá trị cho các bạn tân sinh viên K64 gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để động viên, khích lệ các em cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Sinh viên Nguyễn Đăng Dương – 64C1 vinh dự được nhận danh hiệu thủ khoa xuất sắc.

Chương trình Gặp mặt tân sinh viên K64, ngoài việc giới thiệu các thông tin về hoạt động và chương trình đào tạo của Khoa, còn có phần trao thưởng thủ khoa xuất sắc đầu vào năm học 2022 – 2023 để động viên, khen thưởng cho sự cố gắng và lỗ lực của các em trong thời gian vừa qua. Khoa Công trình xin được chúc mừng các em Nguyễn Đăng Dương – 64C1 đạt Thủ khoa xuất sắc với 25,55 điểm; Vũ Xuân An – 64CT1 đạt Á khoa xuất sắc với 24,8 điểm; Nguyễn Hà Linh – 64C2 đạt Á khoa xuất sắc với 24,6 điểm.

Công ty cổ phần công nghệ và tư vấn thiết kế xây dựng RD trao tặng bản quyền phần mềm cho các em sinh viên

Bên cạnh việc đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, BCN khoa Công trình rất chú trọng đến việc trang bị kiến thức về ứng dụng công nghệ phần mềm trong tính toán thiết kế cho sinh viên của mình thông qua các lớp học phần mềm miễn phí cho sinh viên dưới sự hỗ trợ của các công ty, tổ chức sáng lập phần mềm.

Tại chương trình, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG RD - một trong những đối tác chiến lược của Khoa Công trình đã trao tặng cho các bạn sinh viên 2 bản quyền phần mềm gồm: Rdsuite - Phần mềm thiết kế kết cấu theo Tiêu chuẩn Việt Nam và một số tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới như EC2, ACI-318, GB50010 và phần mềm RdCAD l - Phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, vẽ kết cấu xây dựng và tính toán tiên lượng phần kết cấu.

Tiết mục văn nghệ của đội nhảy CT Crew đến từ Khoa Công trình

Các tiết mục văn nghệ và các hoạt động được tổ chức xen kẽ xuyên suốt chương trình đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các tân sinh viên, tạo bước khởi đầu mới đầy tự tin và hứa hẹn những thành tích học tập cao trong thời gian tới. Chào mừng các em tân sinh viên đã gia nhập vào ngôi nhà chung mang tên Khoa Công trình - trường Đại học Thủy Lợi,  chúc các em có một năm học mới thật vui và đạt kết quả tốt!

 

Một số hình ảnh của chương trình:

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
711