Trường Đại học Thủy lợi công bố quyết đinh bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Công trình

Sáng 19/9, Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý

Tham dự lễ công bố Quyết định có GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi; GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng; đại diện các đơn vị chức năng và các thầy cô của Khoa Công trình.

Lễ công bố quyết đinh bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Công trình diễn ra thành công tốt đẹp

Theo Quyết định, bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Anh Dũng – Trưởng Bộ môn xây dựng dân dụng và công nghiệp giữ chức vụ Phó trưởng khoa Công trình kiêm Giám đốc Trung tâm tư vấn xây dựng dân dụng và công nghiệp – Viện Kỹ thuật Công trình, nhiệm kỳ 2020-2025, theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng.

BGH gửi lời chúc mừng đến tân Phó trưởng Khoa Công trình

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Nguyễn Anh Dũng đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của các cấp ủy và đơn vị. Chúc mừng khoa Công trình được bổ sung thêm cán bộ có năng lực, có chuyên môn và có kinh nghiệm quản lý vào Ban chủ nhiệm khoa.

BCN Khoa Công trình tặng hoa chúc mừng thầy PGS.TS Nguyễn Anh Dũng

Hiệu trưởng hy vọng, tân Phó trưởng khoa Công trình sẽ cùng tập thể đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết và xây dựng Khoa cũng như Viện Kỹ thuật công trình ngày càng phát triển về quy mô, chương trình đào tạo; đổi mới giáo trình, bài giảng; đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ nhà trường c=và xã hội…

PGS.TS Nguyễn Anh Dũng – Tân Phó trưởng khoa Công trình có gửi lời cảm ơn đến BGH và các đơn vị

Đáp lại sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, PGS.TS Nguyễn Anh Dũng – Tân Phó trưởng khoa Công trình cũng gửi lời cám ơn và thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng các thành viên trong đơn vị, đồng thời phối hợp tốt với các phòng, ban liên quan hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn; nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo trong nhà trường.

Qua đây, Ban truyền thông xin chúc thầy có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa Khoa Công trình phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Một số ảnh của buổi lễ:

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
655