Công bố Quyết định Thành lập Viện Kỹ thuật Công trình và bổ nhiệm cán bộ

Triển khai thực hiện chiến lược Phát triển Trường, từng bước đẩy mạnh công tác hoạt động Khoa học Công nghệ trong Trường, vừa qua Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát đã kí Quyết định thành lập Viện Kỹ thuật Công trình trực thuộc Trường Đại học Thủy lợi

Triển khai thực hiện chiến lược Phát triển Trường, từng bước đẩy mạnh công tác hoạt động Khoa học Công nghệ trong Trường, vừa qua Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát đã kí Quyết  định thành lập Viện Kỹ thuật Công trình trực thuộc Trường Đại học Thủy lợi

Lễ Cống bố Quyết định thành lập Viện Kỹ thuật Công trình diễn ra ngày 11/05/2007 vừa qua có sự tham dự của ông Lương Văn Thăng, Phó Vụ Trưởng, ông Nguyễn Thành Lệ - chuyên viên Vụ tổ chức Cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị trong Trường.

Là Viện thứ ba được thành lập nằm trong Chiến lược Phát triển Trường, đặt trụ sở tại 175 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội, Viện Kỹ thuật Công trình thành lập và đi vào hoạt động góp phần đẩy mạnh phát triển công tác Khoa học Công nghệ, phát huy năng lực Khoa học của cán bộ giảng viên Trường, nâng cao hiệu quả thực hiện kết hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, phục vụ sản xuất.

Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các đơn vị

Buổi lễ cũng tiến hành công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ của Hiệu trưởng:

- Bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Nguyễn Chiến – Trưởng Khoa Công trình kiêm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình trực thuộc Trường Đại học Thủy lợi.

Ông Lương Văn Thăng, Phó Vụ Trưởng Vụ TCCB Bộ NN và PTNT công bố quyết định thành lập Viện Kỹ thuật công trình

- Bổ nhiệm có thời hạn TS. Nguyễn Quang Hùng – Phó Trưởng Bộ môn Thủy công giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Thủy công.

- Bổ nhiệm có thời hạn  TS. Nguyễn Cảnh Thái – Trưởng Bộ môn Thủy công giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Công trình  kiêm nhiệm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Thủy công.

- Bổ nhiệm có thời hạn Th.S  Nguyễn Việt Quang – Phó Trưởng Bộ môn Địa kỹ thuật giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Công trình.

- Điều động và bổ nhiệm có thời hạn TS. Nguyễn Trung Việt – Giảng viên Bộ môn Thủy công giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và sau Đại học.

Linh Ngọc

(Ảnh HMT)