Công ty TNHH Nam Việt tại Quảng Bình tuyển dụng

Công ty TNHH Nam Việt là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Đầu tư và Xây dựng ở tỉnh Quảng Bình. Hiện nay, Công ty đang thực hiện thiết kế nhiều công trình lớn về thủy lợi, thủy điện, xây dựng, giao thông…. trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh lân cận. Để đáp ứng yêu cầu mở rộng sản xuất, Công ty cần tuyển

05 kỹ sư thủy lợi

chuyên ngành như sau:
1) Kỹ sư Kỹ thuật tài nguyên nước : 2 người
2) Kỹ sư Thủy văn học : 1 người
3) Kỹ sư Kỹ thuật xây dựng công trình thủy : 2 người

I. Vị trí tuyển dụng
- Kỹ sư thiết kế công trình, quy hoạch thủy lợi, quy hoạch tài nguyên nước….
II. Tiêu chuẩn
- Tốt nghiệp Đại học thủy lợi các chuyên ngành nêu trên;
- Sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức tốt;
- Tự túc nhà ở và phương tiện đi lại tại Đồng Hới;
- Ưu tiên: Nữ
III. Địa điểm làm việc
Công ty TNHH Nam Việt, số 80 – Nguyễn Gia Trí, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
IV. Quyền lợi và chế độ
- Được ký hợp đồng lao động lâu dài (không thời hạn); được thực hiện chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của Nhà nước;
- Mức lương: Theo thoả thuận (tối thiểu 8÷10 triệu đồng/tháng)
- Lương thưởng: Được tính toán dựa trên khối lượng công việc hoàn thành.
Ghi chú: Đối với kỹ sư mới tốt nghiệp năm 2022: Thời gian thử việc từ 1 đến 3 tháng tùy theo kết quả thử việc và được hỗ trợ lương 6 triệu đồng/tháng, làm việc có người hướng dẫn, đào tạo (chủ nhiệm dự án hoặc chủ trì thiết kế); Sau thời gian thử việc được ký hợp đồng không thời hạn.
V. Thời gian làm việc
- Thời gian ứng viên bắt đầu đi làm: ngay sau khi có kết quả tuyển dụng;
- Thời gian làm việc: 5,5 ngày/tuần (chiều thứ 7 được nghỉ), hàng ngày làm việc theo giờ hành chính ở Công ty.
VI. Thủ tục hồ sơ
- CMT/CCCD; Bằng tốt nghiệp đại học (hoặc Quyết định tốt nghiệp), Bảng điểm (Bản sao công chứng); Đơn xin việc, Bản sao giấy khai sinh; Sơ yếu lý lịch; Giấy chứng nhận sức khỏe.
VII. Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ
- Tên công ty: CÔNG TY TNHH NAM VIỆT
- Địa chỉ: 80 – Nguyễn Gia Trí, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình;