Chương trình Chào Tân Sinh viên K65 ngành KTXD Công trình thủy

Sáng ngày 16/09/2023, ngành KTXD Công trình thủy đã tổ chức chương trình : “ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN”

Cứ mỗi năm một lần, Trường Đại học Thủy lợi nói chung và Khoa Công trình nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới. Chương trình "Chào tân sinh viên ngành KTXD Công trình thủy” được thiết kế và tổ chức mỗi mùa tựu trường và luôn tạo được dấu ấn với tân sinh viên. Được sự quan tâm và cho phép của Ban chủ nhiệm khoa Công trình, ngành KTXD Công trình thủy đã tổ chương trình “Chào mừng Tân sinh viên năm học 2023-2024” với mong muốn:

- Nhằm giúp Tân sinh viên hiểu quá trình hình thành và phát triển của ngành KTXD Công trình thủy, khoa Công trình;

- Thông qua chương trình này các tân sinh viên K65C sẽ hiểu rõ hơn về ngành nghề và chương trình đào tạo trong thời gian tới;

- Tạo mối đoàn kết giữa các sinh viên K65C của ngành KTXD Công trình thủy khoa Công trình.

Tới dự chương trình, ông Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty tư vấn Trường Đại học Thủy lợi và ông Lê Đức Dũng – hiện công tác tại Viện nghiên cứu Biển và hải đảo đã dành ít phút để chia sẻ cùng các tân sinh viên về cách tổ chức cuộc sống khi xa nhà và mục tiêu trong tương lai. Hàng năm, ngành KTXD Công trình thủy đều dành thời gian cho các cựu sinh viên thành đạt gặp tân sinh viên nhằm khẳng định tính kết nối trong công việc và thể hiện tinh thần của người Thủy lợi. Những ngày đầu bước chân vào môi trường mới, các bạn tân sinh viên hẳn còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm, qua những lời chia sẻ của các cựu sinh viên về kinh nghiệm học tập tại mái trường ĐHTL chắc hẳn các bạn tân sinh viên như được tiếp thêm động lực để tự tin vững bước trên con đường sắp tới.

Cùng tham gia chương trình có PGS.TS. Trần Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa Công trình, TS. Nguyễn Phương Dung - Đại diện Trưởng ngành Kỹ thuật công trình thủy, PGS.TS. Lê Hải Trung- Đại diện BM công trình biển và đường thủy, TS. Nguyễn Văn Nghĩa - Đại diện BM Thủy điện và năng lượng tái tạo, các thầy cô giáo thuộc 3 BM chuyên ngành, sinh viên trong Liên chi đoàn, Ban truyền thông của Khoa Công trình và các tân SV K65C Khoa Công trình.

Trong chương trình, các bạn tân sinh viên được giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của ngành thông qua MiniGame. Qua đó, các bạn tân sinh viên đã phần nào hiểu biết được quá trình hình thành và phát triển của ngành - Một ngành truyền thống của Trường Thủy lợi đầy tự hào với hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, hàng ngàn kỹ sư thủy lợi đã được đào tạo, đóng góp lớn vào công cuộc trị thủy, phòng chống thiên tai và xây dựng các công trình thủy lợi, thủy điện lớn từ Bắc vào Nam.

Năm nay, các suất học bổng đầu vào được trao Thủ khoa Ngành KTXD Công trình thủy  Lê Trọng Thanh – lớp 65C1 và các á khoa: Nguyễn Văn Trung Kiên – Lớp 65C2; Đoàn Thị Mỹ Tâm – Lớp 65C1; Đinh Hoàng Dũng – Lớp 65C2. Các phần học bổng khác từ Ngành KTXD Công trình thủy đã trao cho 2 sinh viên Trần Đức Thành đã có thành tích tốt trong học tập và hoạt động sinh viên; Sinh viên Nguyễn Khánh Quang đã tham gia NCKH sinh viên từ những năm đầu tiên với chất lượng tốt.

Chương trình : “ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN” đã diễn ra tốt đẹp trong không khí vui tươi, thoải mái. Xin gửi lời chúc đến quý vị đại biểu, quý thầy cô lời chúc sức khỏe và thành đạt, chúc các bạn tân sinh viên K65 ngành KTXD Công trình thủy có những trải nghiệm tuyệt vời tại mái trường Đại học Thủy lợi.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chương trình diễn ra với sự góp mặt đầy đủ của các thầy cô và các bạn tân sinh viên K65.

Thủ khoa, á khoa nhận phần thưởng đến từ Ngành KTXD Công trình thủy.

Phần thưởng giành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc khóa trước.

Các bạn tân sinh viên hào hứng trong trò chơi tìm hiểu về Ngành.

Khách mời -  cựu sinh viên đã có những lời chia sẻ tới các bạn TSV.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
118