Đoàn công tác Trường Đại học Thủy lợi và khoa Công trình đến thăm, làm việc và chúc mừng đồng chí Cao Trường Sơn - tân Bí thư huyện ủy Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Ngày 27/11/2023, đoàn Trường Đại học Thủy lợi do PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường dẫn đầu đã có buổi thăm hỏi, làm việc cũng như chúc mừng đồng chí Cao Trường Sơn đảm nhận cương vị mới: Bí thư Huyện ủy Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Trước đó, sáng ngày 24/10, Ban Thường vụ Huyện Yên Mô tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ trong đó có nội dung công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Cao Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 25/10/2023. Ông Đoàn Minh Huấn - Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình đã ghi nhận những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Cao Trường Sơn: Là cán bộ trẻ, có kinh nghiệm trong công tác tham mưu, quản lý, lãnh đạo thuộc lĩnh vực xây dựng, đã kinh qua nhiều vị trí, chức vụ công tác khác nhau, trong đó gần 10 năm là Phó Giám đốc, Giám đốc Sở Xây dựng… 

Trải qua các cương vị công tác cùng với kinh nghiệm thực tế của mình và quá trình phấn đấu nỗ lực trưởng thành, đồng chí Cao Trường Sơn đã thể hiện được bản lĩnh, trình độ năng lực và trách nhiệm cũng như đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn, điều kiện, để đảm nhận chức danh Bí thư Huyện ủy Yên Mô.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Yên Mô - Cao Trường Sơn cho biết: Đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn đối với bản thân. Trước yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí hứa quyết tâm phấn đấu, không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, bản lĩnh công tác, tích cực nghiên cứu lý luận, bám sát thực tiễn, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm, kết quả, thành tựu của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm; xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, thực hiện tốt quy chế làm việc, giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ trong công tác.

Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự phối hợp giúp đỡ của các Sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh, sự đồng thuận, ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng Yên Mô ngày càng đổi mới, phát triển.

Thay mặt đoàn công tác nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế đã đến và có lẵng hoa chúc mừng đồng chí Cao Trường Sơn, chúc đồng chí đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên cương vị công tác mới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch hội đồng trường thay mặt đoàn công tác nhà trường tặng hoa đồng chí Cao Trường Sơn - tân Bí thư Huyện ủy Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Cao Trường Sơn chụp ảnh kỉ niệm cùng đoàn công tác Trường Đại học Thủy lợi và Khoa Công trình.

- Ban truyền thông Khoa Công trình -

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
883