Giảng viên Bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng quảng bá tuyển sinh tại Nam Định

Nằm trong kế hoạch quảng bá tuyển sinh năm 2023, tháng 3 vừa qua, Trường Đại học Thuỷ lợi đã tổ chức chuỗi hoạt động quảng bá tuyển sinh trong đó có 4 điểm Trường THPT Tống Văn Trân, Trường THPT Đỗ Huy Liệu, Trường THPT Phạm Văn Nghị và Trường THPT Đại An tại Nam Định. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giới thiệu đến các em học sinh khối 12 các thông tin bổ ích trong mùa tuyển sinh năm 2023 cũng như thu hút sự quan tâm của quý thầy cô giáo và các em học sinh về các ngành nghề đào tạo của trường Đại học Thủy lợi nói chung cũng như các ngành nghề thuộc Khoa Công trình nói riêng.

Tại mỗi điểm trường, đoàn công tác là các giảng viên bộ môn CN&QLXD đã được đón tiếp rất nhiệt tình bởi các em học sinh và Ban giám hiệu của trường. Đây là một sự khích lệ rất lớn cho các thành viên trong đoàn và cũng là minh chứng cho sự quan tâm của các trường đối với việc hợp tác và quảng bá về các trường đại học.

Nhà trường đón đoàn Đại học Thuỷ Lợi chu đáo từ cổng trường

Sau khi được tiếp đón chu đáo, đoàn công tác đã buổi làm việc trực tiếp với ban giám hiệu các trường về chính sách tuyển sinh, thông tin về trường và các ngành đào tạo đang được triển khai.

Thầy trưởng đoàn Nguyễn Trọng Tư trao đổi với thầy Bí thư, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Nghị, Nguyễn Hồng Hợi về các ngành tuyển sinh

Sau đó đoàn công tác đã đến các lớp để gặp gỡ và chia sẻ với các em học sinh những thông tin về các ngành học, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội học bổng đã được giới thiệu một cách chi tiết và cụ thể. Nhiều em học sinh đã có những câu hỏi, thắc mắc và được đoàn giải đáp một cách nhiệt tình.

Hoạt động gặp gỡ và trao đổi với các em học sinh tại lớp học

Nối tiếp các hoạt động, đoàn công tác cùng các em học sinh và các thầy cô hướng nghiệp giao lưu tại sân trường, tạo sự gần gũi và thân thiện giữa các em học sinh với đoàn. Nhiều trò chơi và hoạt động hấp dẫn đã được tổ chức và các em học sinh đã tham gia rất nhiệt tình.

Hoạt động giao lưu tại sân trường

Cuối cùng, đoàn công tác đã hoàn thành quảng bá tại các trường và chụp ảnh kỷ niệm cùng các học sinh và các thầy cô.

Chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh và thầy cô

Chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Khiếu Văn Đoạt, Hiệu trưởng trường THPT Đại An

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
305