Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi và Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam

Sau Lễ ký kết hợp tác (MOU) giữa trường đại học Thủy lợi và Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam, hai bên đã và đang triển khai các hoạt động hợp tác. Trong đó, vào ngày thứ 5 tuần vừa rồi (23/3/2023) các bạn SV ngành Xây dựng Dân dụng Đại học Thủy lợi đã hoàn thành đợt thực tập 2 tháng tại Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam.

Trong số 3 bạn tham gia đợt thực tập, bạn Lê Ngọc Tùng đã được công ty tuyển dụng làm việc tại bộ phận BIM thi công. Xin chúc mừng em.

Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập ngày 06 tháng 04 năm 2012, có trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, lĩnh vực hoat động kinh doanh là Outsourcing và thi công xây dựng, trực thuộc Tập đoàn Daiwa House Industry Nhật Bản.