Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối ngày 14/11, Khoa Công trình xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn trong Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Trường Đại học Thủy lợi tổ chức

Đến với hội thi lần này có 22 tiết mục đến từ các chi đoàn đăng ký tham gia do giáo viên và sinh viên của các khoa trình diễn, được thể hiện với hình thức: đơn ca, song ca tốp ca, múa và hợp xướng. Các tiết mục mang đến hội thi đều ca ngợi truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, sự đóng góp lớn lao và hy sinh thầm lặng của các thế hệ thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ông bà, cha mẹ.

Phần dự thi của sinh viên Khoa Công trình

Hội thi nhằm tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, đồng thời ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong đội ngũ giảng viên và sinh viên toàn trường.

Tiết mục Con cò đến từ bạn Nhật Kiều

Hưởng ứng hội thi, Khoa công trình đăng ký tham gia với 3 tiết mục: Con cò – Đơn ca; Non sông ngàn năm gấm vóc – Hợp xướng; Đất nước lời ru – Tốp ca. Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng với tinh thần và sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên cùng sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, Khoa Công trình đã vinh dự nhân về 3 giải nhất của cả 3 hạng mục.

Tiết mục hợp xướng đến từ thầy, cô và các bạn sinh viên Khoa Công trình

Đạt giải Nhất toàn đoàn là một thành quả xứng đáng với sự cống hiến và công sức tập luyện của các bạn sinh viên cũng như thể hiện sự đoàn kết và thế mạnh của Khoa Công trình trong các phong trào văn hóa, văn nghệ của trường Đại học Thủy lợi.

Tiết mục Đất nước lời ru đến từ các bạn sinh viên Khoa Công trình

Hội diễn là sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết gắn bó và giao lưu giữa các khoa trong nhà trường, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Công trình thể hiện tài năng và tỏa sáng trên sân khấu.

Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các thầy cô kính chúc thầy, cô có thầy nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một sô hình ảnh của hội thi:

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
525