Hội nghị gặp mặt giữa Khoa Công trình và Công ty Koruss

8h30 ngày 15 tháng 11 năm 2022, Công ty Koruss – Hàn Quốc và Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy lợi đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và hợp tác trong những dự án ở Việt Nam sắp tới

Công ty KORUSS là thế hệ đầu tiên trong lĩnh vực khảo sát và xây dựng cơ sở dữ liệu GIS cho hạ tầng ngầm, với sự phát triển công nghệ không ngừng nghỉ và tình thần vượt qua thách thức trong suốt 30 năm qua công ty luôn nỗ lực để duy trì cuộc sống an toàn và môi trường lành mạnh cho mọi công dân. Công ty KORUSS sở hữu đa dạng các kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn như kinh nghiệm từ 7 dự án khảo sát và xây dựng hệ thống đường ống cung cấp khí gas thành phố, xây dựng hệ thống đường ống cấp thoát nước thành phố,…

Tham dự Hội nghị gặp mặt giữa Khoa Công trình và công ty Koruss gồm có:

Về phía công ty Koruss:

1. KIM JOON HYUNG - Phụ trách Phòng thoát nước chính quyền thành phố Seoul

2. YANG HEUNG MO - Chủ tịch Koruss Hàn Quốc

3. YANG SEOK CHEOL - Giám đốc Koruss Hàn Quốc

4. YANG HYUN JUNG - Giám đốc Korsuss Việt Nam

5. NGUYỄN GIA NAM - Quản lý Koruss Việt Nam

6. TRƯƠNG THANH HUYỀN - Phiên dịch viên

7. CÙ THỊ DUNG - Phiên dịch viên

Về phía Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi:

- PGS. TS. Trần Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa Công trình, cùng các thầy cô phó trưởng các ngành đào tạo của Khoa.

- PGS.TS. Ngô Trí Thường - Trưởng ngành KTXDCTGT,

- PGS.TS. Lê Hải Trung - Trưởng Bộ môn Công trình biển và đường thủy

- TS. Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng ngành KTXDDD&CN,

- PGS.TS. Nguyễn Trọng Tư - Trưởng ngành CNKTXD và ngành QLXD,

- TS. Nguyễn Quang Tuấn - BM Địa Kỹ thuật

PGS. TS. Trần Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa Công trình chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện công ty Koruss.

Công ty Koruss hiện đang tuyển dụng nhiều nhân tài Trường Đại học Thủy Lợi và công ty  đang nỗ lực để thực hiện và phát triển nhiều dự án hơn nữa.

Hiện tại công ty Koruss đang có 4 Kỹ thuật viên tốt nghiệp từ các chuyên ngành tại trường Đại học Thủy Lợi. Bao gồm:

- Lã Hải Quân: Công trình Thủy lợi, Thủy điện – Năm tốt nghiệp: 2008

- Nguyễn Đức Huấn: Kỹ thuật biển – Năm tốt nghiệp: 2015

- Trần Thị Dung: Kỹ thuật công trình – Năm tốt nghiệp: 2013

- Phùng Quang Hiếu: Cơ khí chế tạo máy – Năm tốt nghiệp: 2015

Trong thời gian tới, Công ty Koruss sẽ phát triển dự án ở Việt Nam. Công ty mong muốn được Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi tạo điều kiện để tiếp nhận những sinh viên ưu tú về thực tập và làm việc tại Công ty nếu sinh viên có nhu cầu.

Công ty Koruss mong muốn được Khoa Công trình chia sẻ để phía công ty có thể hiểu rõ hơn về tình hình và các kỹ thuật xây dựng công trình thủy, địa kỹ thuật, công trình ngầm… hiện đang được thi công tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty Koruss cũng muốn nghe ý kiến về việc quản lý đo đạc và khảo sát công trình ngầm ở Việt Nam.

Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi đã tạo điều kiện để hội nghị gặp mặt giữa Khoa và Công ty Koruss được diễn ra tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Các thầy cô đại diện cho Khoa Công trình và công ty Koruss chụp ảnh kỷ niệm sau hội nghị gặp mặt.

Hội nghị gặp mặt đã diễn ra trong không khí rất nghiêm túc.

Thầy Trịnh Minh Thụ và đại diện công ty Koruss đang trò chuyện.