Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy Lợi hợp tác với Tổng công ty Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai

Công ty Xuân Mai chào mừng Đoàn đại diện Khoa công Trình – Trường ĐHTL

Tiếp tục trong buổi làm việc, đại diện của Khoa Công Trình, PGS.TS Nguyễn Anh Dũng, cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ những quan điểm và hướng đi cùng nhau với Xuân Mai Corp. Hai bên sẽ tận dụng cơ hội này để mở rộng phạm vi hợp tác, đặc biệt là trong những lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu và các công việc có thể triển khai trong thời gian tới với những kế hoạch cụ thể về công tác sinh viên, việc làm và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Nguyễn Anh Dũng trình bày các vấn đề hợp tác giữa hai bên

Các thày trong Đoàn Khoa Công Trình tại buổi làm việc

Phát biểu trong buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc của Xuân Mai Corp, ông Dương Anh Tuấn, đã đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa công ty và Khoa Công Trình. Ông nhấn mạnh sự quan trọng của việc hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu khoa học và tạo điều kiện thực tập cho sinh viên, đồng thời kỳ vọng vào những bước phát triển tích cực từ cả hai bên trong tương lai.

Đại diện Xuân Mai Corp tại buổi làm việc

Xuân Mai Corp, được thành lập vào ngày 29/11/1983, bắt đầu với vai trò là một nhà máy sản xuất bê tông tấm lớn. Qua hơn ba thập kỷ, công ty đã trở thành một trong những đội ngũ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản và Năng lượng.

Hai bên cùng nghe giới thiệu về Tổng công ty Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai

Chiến lược phát triển của Xuân Mai Corp tập trung vào việc trở thành Nhà phát triển bất động sản uy tín, dầu tư năng lượng chuyên nghiệp, và tổng thầu EPC hàng đầu tại Việt Nam. Với mô hình hệ thống công ty mẹ và công ty con, gồm 8 công ty thành viên, Xuân Mai Corp đảm bảo khép kín chuỗi giá trị trong mọi hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, Xuân Mai Corp có tổng số nhân sự gần 2000 cán bộ công nhân viên, với tổng giá trị tài sản lên đến 4.530 tỷ VNĐ và tiếp tục duy trì sự tăng trưởng bền vững qua từng năm. Sự hợp tác mạnh mẽ với Khoa Công Trình hứa hẹn mang lại những cơ hội mới và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cả hai đối tác.

Tin bài: Đoàn Xuân Quý

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
873