Lễ ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ giữa Kơ Nia và Trường Đại học Thủy lợi (Hà Nội)

Buổi Lễ Ký kết diễn ra tại Trường Đại học Thủy lợi diễn ra tốt đẹp, là khởi đầu cho nhiều hoạt động hợp tác giữa Công ty TNHH Kơ Nia và Nhà Trường.

Ngày 07/11/2022, công ty TNHH Kơ Nia và Trường Đại học Thủy Lợi đã đánh dấu bước đầu hợp tác trong đào tạo và chuyển giao công nghệ bằng Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ (Memorandum of Understanding – MoU) nhằm mang đến nhiều hoạt động, lợi ích cho các cán bộ, giảng viên đặc biệt là sinh viên nhóm ngành kỹ thuật – công trình – cơ khí của Trường.

Bên cạnh ủy quyền trung tâm đào tạo và giảng dạy phần mềm Tekla, kết hợp tổ chức các hoạt động như hội thảo, tài trợ học bổng, nghề nghiệp… thì Công ty Kơ Nia còn thay mặt hãng Trimble Tekla trao tặng bản quyền phần mềm Tekla Structures nhằm phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo tại Trường.

Buổi lễ đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp với sự hiện diện của quý thầy cô Ban Giám Hiệu, quý thầy cô trưởng-phó khoa, giảng viên bộ môn Trường Đại học Thủy Lợi và đại diện công ty Konia.

Một số thông tin liên quan

Trimble Inc.

Trimble Inc. thành lập năm 1978, là công ty công nghệ phần mềm, phần cứng và dịch vụ của Mỹ. Trimble hỗ trợ các ngành công nghiệp toàn cầu về xây dựng và công trình, nông nghiệp, không gian địa lý, thủy lợi, tài nguyên thiên nhiên và tiện ích, chính phủ, giao thông vận tải...

Phần mềm Tekla Structures

Từ năm 2019, công ty Konia là Đại Lý Ủy Quyền duy nhất của phần mềm Trimble Tekla tại Việt Nam. Tekla Structures cho phép tạo và quản lý các mô hình kết cấu 3D với chi tiết chính xác và tính khả thi cao bất kể cấu trúc phức tạp hay loại vật liệu nào (kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép, bê tông đúc sẵn).

Các mô hình 3D dựng bằng Tekla Structures chứa đầy đủ các thông tin chi tiết và chính xác về công trình, giúp kiểm soát toàn bộ quy trình xây dựng từ khâu thiết kế ý tưởng đến gia công, lắp dựng và quản lý thi công.

Trường Đại học Thủy Lợi

Trường Đại học Thủy Lợi có lực lượng cán bộ viên chức, giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy lẫn trải nghiệm thực tế trong nước và quốc tế, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, Trường luôn sẵn sàng mở ra các cơ hội hợp tác nhằm mang lại lợi ích và trang bị nền móng vững chắc cho sinh viên.