Rà soát đề cương, giáo trình các môn học của các chương trình đào tạo

Nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cũng như phục vụ công tác kiểm định chương trình đào tạo, Khoa Công trình tổ chức cuộc họp với Phòng Đào tạo Đại học và Sau Đại học, Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Thư viện và các Bộ môn giảng dạy rà soát lại đề cương chi tiết, tài liệu giáo trình, tham khảo của các môn học trong 4 chương trình đào tạo kỹ sư thuộc Khoa.

Toàn cảnh cuộc họp

Cuộc họp kéo dài suốt hơn 2 giờ đồng hồ. Những vấn đề tích cực và những điểm hạn chế đã được nhìn nhận một cách nghiêm túc và khách quan. Các đóng góp nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô trong các đơn vị chức năng và các Bộ môn được Ban chủ nhiệm Khoa ghi nhận và sửa đổi chương trình đào tạo áp dụng cho các khóa tiếp theo.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình chủ trì cuộc họp

PGS.TS. Hồ Sỹ Tâm-Trưởng ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy trình bày báo cáo

TS. Trương Quốc Quân- Phó trưởng phòng, phụ trách phong Khảo thi & KĐCL phát biểu

GS.TS. Vũ Đình Phụng-Trưởng ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình giao thông phát biểu