Thư mời dự "Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1959 - 2019) và đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất"

Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy lợi trân trọng kính mời Lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, địa phương và các đơn vị, các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh tới dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và tham gia chuỗi hoạt động khoa học, văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng.

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 16/11/2019.

Địa điểm: Hội trường T45 - Trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

SAU BUỔI MÍT TINH CỦA TRƯỜNG KÍNH MỜI QUÝ VỊ DỰ BUỔI GẶP MẶT CỦA KHOA THEO CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐÂY:

Thực hiện: Khoa Công trình