Ban học tập Khoa Công trình - Nửa thập kỷ một chặng đường

Ngày 19 tháng 05 năm 2020, kỷ niệm 5 năm thành lập Ban học tập, đánh dấu sự trưởng thành to lớn trong phong trào học tập của sinh viên Khoa Công trình nói riêng và Trường Đại học Thủy lợi nói chung

          Ban học tập- Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi thành lập ngày 19 tháng 05 năm 2015. Trên cơ sở, nhiệm vụ với chức năng hỗ trợ phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Công trình và trợ giúp, giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập. Ban học tập chính là cầu nối giữa Thầy và Trò.

          Trong 5 năm hình thành và phát triển, Ban học tập gặt hái được nhiều thành tích trong phong trào học tập của sinh viên. Củng cố được vai trò của mình trong học tập cũng như các hoạt động liên quan đến học tập và nghiên cứu khoa học.

          Đặc biệt trong mỗi mùa thi vai trò của Ban học tập lại được phát huy. Để tạo môi trường cho sinh viên tự học, góp phần giúp thành tích học tập đạt chất lượng và hiệu quả. Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Khoa Công trình, Ban học tập đã tổ chức các lớp tự học, ôn luyện trước kỳ thi kết thúc các học kỳ.

Ban chủ nhiệm Khoa khẳng định: “Việc tạo môi trường học tập cho sinh viên là vô cùng cần thiết, Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tự học ngoài giờ lên lớp. Chính sự cố gắng của Ban học tập, sinh viên Khoa Công trình đã nâng cao năng lực và rèn luyện bản thân.”

Nhân dịp kỷ niệm  năm ngày thành lập Ban học tập (19/5/2015 – 19/5/2020), Khoa Công trình – ĐH Thủy lợi chúc các Ban học tập luôn phát triển, các thành viên của Ban luôn nỗ lực, đi đầu trong phong trào học tập, NCKH, thi Olympic các cấp,… trong sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động của Ban:

Khắc Kiên (thực hiện)

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
536