Buổi tuyển sinh, giao lưu, gặp gỡ thân mật giữa Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi và Trường THPT Nguyễn Du

Ngày 14 tháng 06 năm 2020, Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi vinh dự nhận lời mời tham dự chương trình “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh năm 2020” do trường THPT Nguyễn Du tổ chức.

Chương trình “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh năm 2020”

            Trường THPT Nguyễn Du - Thanh Oai ngày nay, tiền thân là trường PTTH Kĩ thuật Nguyễn Du được thành lập ngày 15 tháng 08 năm1985 theo quyết định của UBND Tỉnh Hà Sơn Bình, nay là TP. Hà Nội. Từ mái trường này, hơn 15.000 lượt học sinh đã tốt nghiệp ra trường, trong đó, nhiều học sinh đang giữ cương vị lãnh đạo chủ chốt ở các địa phương, các doanh nhân thành đạt, giáo viên, giảng viên đang giảng dạy ở mọi cấp học, những sỹ quan cao cấp lực lượng vũ trang... Đây chính là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trong công tác dạy và học.

            Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi đã có buổi làm việc thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh, giao lưu thể thao, văn nghệ và dự bữa tiệc thân mật do trường THPT Nguyễn Du tổ chức.

Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi tặng quà lưu niệm

            Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi xin chân thành cảm ơn Trường THPT Nguyễn Du đã chu đáo, tận tình đón tiếp. Khoa Công trình xin gửi lời chúc tới các bạn học sinh. Chúc các bạn đạt thành tích cao trong kì thi THPT sắp tới và đặc biệt sẽ trở thành một thành viên trong đại gia đình “Công trình- TLU”

            Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

           

                                                            Nguyễn Bá Anh Toàn 60CX3

                                                            Ảnh: Trần Sơn

                                                            Ban truyền thông Khoa Công trình

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
621