Chương trình Gặp mặt kỹ sư đi học tập và làm việc tại Nhật Bản

Ngày 05 tháng 11 năm 2020, Khoa Công trình tổ chức “Chương trình gặp mặt Kỹ sư đi học tập và làm việc tại Nhật Bản”

Tham dự chương trình gồm có:

GS.TS Nguyễn Trung Việt- Phó Hiệu trưởng nhà trường

PGS.Ts Nguyễn Thanh Tùng- Phó trưởng Khoa Công trình

TS. Phạm Thanh Hải-  Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác chuyển giao công nghệ, Viện kỹ thuật công trình

Cô Hồ Thủy- Đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Jinno

Cùng toàn thể các kỹ sư đi học và làm việc tại Nhật Bản, các em sinh viên đang tham gia chương trình định hướng việc làm Nhật Bản- Khoa Công trình.

Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngay khi chuẩn bị tốt nghiệp, Trường Đại học Thủy lợi nói chung và Khoa Công trình nói riêng đã không ngừng hợp tác, liên kết với các trường, các doanh nghiệp và đem đến cho sinh viên những cơ hội việc làm trước khi tốt nghiệp. Ngoài việc giới thiệu cho sinh viên đến những doanh nghiệp trong nước có uy tín để thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm, Nhà trường và Khoa còn liên kết với các trường, các doanh nghiệp Nhật Bản, để giới thiệu các em sang học tập làm việc tại sử sở Hoa Anh Đào. Đây chính là buổi gặp mặt các kỹ sư đi học tập và làm việc tại Nhật đợt đầu tiên. Chúc cho các Kỹ sư Khoa Công trình thật thành công tại Đất nước mới- Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt do BTT- Khoa C thực hiện:

BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn 60CX3