Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng- Giám đốc phân hiệu trường Đại học Thủy lợi

(06/8/2021) – Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu cho PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế.

Sáng ngày 06/8/2021, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi cho PGS. TS Nguyễn Hữu Huế, Trưởng Khoa Công trình kiêm Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình. Lần đầu tiên trong lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Thủy Lợi, lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng được tổ chức trực tuyến giữa các điểm cầu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Có mặt và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi cho PGS.TS Nguyễn Hữu Huế, GS.TS. Nguyễn Quang Kim, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế, những đóng góp cho sự phát triển bền vững của Trường Đại học Thủy lợi thông qua các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu thế mạnh.

GS.TS Nguyễn Quang Kim trao Quyết định và tặng hoa tới PGS.TS Nguyễn Hữu Huế

Cũng trong buổi lễ GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng và mong PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Đồng thời Giáo sư cũng chúc mừng Trường Đại học Thủy lợi và Phân hiệu đã có thêm một cánh tay đắc lực trong công tác quản lý, phát triển nhà trường.

GS.TS Trịnh Minh Thụ tặng hoa chúc mừng tới PGS.TS Nguyễn Hữu Huế

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi, PGS. TS Nguyễn Hữu Huế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ NN&PTNT; Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường đã tin tưởng và tín nhiệm giao cho Phó Giáo sư đảm nhận trọng trách này. Tân Phó Hiệu trưởng nhìn nhận, công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường hơn 60 năm qua thuộc về công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên và viên chức Nhà trường. Qua đây, Phó hiệu trưởng xin dành tặng vinh dự này đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã từng dạy bảo, dìu dắt và giúp đỡ thầy có được bước trưởng thành như ngày hôm nay. Vinh dự này cũng thuộc về lãnh đạo các phòng, khoa, ban, các bộ môn, các trung tâm, bạn bè đồng nghiệp đã hợp tác chặt chẽ với thầy trong suốt thời gian qua để cùng thực hiện các nhiệm vụ được giao vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường. Vinh dự này cũng thuộc về các em SV, anh chị học viên cao học, NCS, những người luôn là động lực để thầy hoàn thiện chuyên môn cũng như chức trách trong vai trò là một Trưởng Khoa có bề dày truyền thống như Khoa Công trình. Vinh dự này thầy cũng xin được chia sẻ tới gia đình, bạn bè, những người luôn đồng hành sát cánh trên mọi thăng trầm của cuộc sống. Thầy cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, cá nhân đã gửi lẵng hoa chúc mừng cũng như gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp trong ngày trọng đại này.

Tân Phó hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu- PGS.TS Nguyễn Hữu Huế phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế cho biết “Nhận nhiệm vụ này, tôi ý thức được rằng vinh dự mới gắn liền với trách nhiệm mới. Là một trường đại học công lập, Trường Đại học Thủy lợi đang ở trong giai đoạn có nhiều thuận lợi, song cũng không ít khó khăn, thách thức trực chờ. Làm thế nào để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đồng thời chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức ngày càng tốt hơn sẽ là một bài toán mà không chỉ cá nhân tôi mà tất cả chúng ta đều phải tìm cách giải quyết thỏa đáng”.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế cũng cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy các thành tựu đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm trong công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường, đưa Trường Đại học Thủy lợi ngày càng phát triển, trở thành một môi trường thật thuận lợi để mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên yên tâm công tác; để sinh viên học tập, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành vì ngày mai lập nghiệp.

Tân Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế từng kinh qua nhiều vị trí công tác, quản lý. Là Trưởng Khoa Công trình kiêm Viện trưởng Viện Kỹ thuật công trình,Thầy đã cống hiến và góp phần giúp cho hai đơn vị gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học, phục vụ sản xuất.

Với những thành tích đã đạt được, kính chúc PGS.TS Nguyễn Hữu Huế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực cũng như sở trường của bản thân, góp phần xây dựng Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi nói riêng, Trường Đại học Thuỷ lợi nói chung ngày càng phát triển. Chúc cho Trường Đại học Thuỷ lợi thân yêu luôn đoàn kết và phát triển bền vững.

BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn 60CX3

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
576