Cựu sinh viên Nhà trường được chỉ định tham gia làm ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Phú Thọ

Vừa qua, BCH Đảng bộ tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị lần thứ 20, khoá XVIII nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019; phương hướng năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ đã công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ, chuẩn y giữ chức Ủy viên BTV Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời, công bố các Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định tham gia làm Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn (thứ 2 từ trái qua) nhận quyết định của Ban Bí thư TW Đảng

Trong số 6 đồng chí được chỉ định, có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Huyện ủy Yên Lập. Đồng chí Tuấn từng là Cựu sinh viên lớp 36C1, Khoa Công trình Trường Đại học Thủy lợi và là học viên Cao học 17KT, Khoa Kinh tế và Quản lý.

Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã nhận được sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, là điều kiện để đồng chí phát huy được sở trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo Báo Phú Thọ