Dự án MS09 Phần mềm mô phỏng số Vergate - Hành trình đẹp cùng khởi nghiệp TLU-2021

Dự án MS09 Phần mềm mô phỏng số Vergate  - Hành trình đẹp cùng khởi nghiệp TLU-2021

Đến với vòng chung kết cuộc thi "Sinh viên thủy lợi với ý tưởng khởi nghiệp năm 2021", trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi để sáng tạo ra phần mềm số Vergate phục vụ cho thiết kế, chế tạo và lắp đặt cửa van với mục tiêu nhanh, chính xác, an toàn và dễ thao tác. Thầy và trò đã rất tâm huyết để tạo nên sản phẩm công nghệ 4.0 áp dụng vào ngành NN& PTNT. Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm rất tích cực trao đổi, học hỏi, phân công công việc hợp lý để đưa sản phẩm của mình tham gia vòng chung kết đạt kết quả cao - Giải nhì - Cuộc thi “Sinh viên Thủy Lợi với ý tưởng khởi nghiệp năm 2021”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của các thành viên trong nhóm, còn có sự động viên, quan tâm, cổ vũ từ các thầy cô trong Khoa công trình, các bạn sinh viên trong Khoa đây là nguồn động lực rất lớn để nhóm đoàn kết, tự tin, phát huy hết khả năng của mình.

PGS.TS Trần Thanh Tùng, Phó trưởng khoa Công trình gặp gỡ động viên nhóm 3CTECH trước ngày thi đấu.

Nhóm 3CTECH xin chân thành cảm ơn Nhà trường, Phòng công tác sinh viên đã tạo ra sân chơi trí tuệ, bổ ích cho sinh viên chúng em. Cảm ơn lãnh đạo khoa Công trình, cùng các thầy cô hướng dẫn chuyên môn PGS.TS Vũ Hoàng Hưng, TS. Khúc Hồng Vân bộ môn Kết cấu công trình, các cô cố vấn khởi nghiệp Ths. Đinh Thị Thu Hải -Tổng giám đốc công ty Teak Việt Nam, Ths. Lê Thị Mỹ Dung giảng viên khoa kinh tế và quản lý đã giúp đỡ nhóm tận tình trong suốt hành trình qua. 3CTECH xin được tiếp thu ý kiến đóng góp sau mỗi vòng thi và xin hứa sẽ quyết tâm phát triển sản phẩm của mình ngày hoàn thiện hơn tại vòng chung kết toàn quốc được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh tháng 12 năm 2021.

Hình ảnh các thành viên ưu tú trong nhóm 3CTECH

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn và các cố vấn của nhóm 3CTECH

Hình ảnh các thành viên trong nhóm tại vòng chung kết SV.STARTUP 2021

Phần thi thuyết trình của nhóm 3CTECH tại vòng chung kết SV.STARTUP 2021

 

-Nhóm 3CTECH-

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
794