Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ Khoa Công trình nửa sau nhiệm kỳ 2019-2022

 

Được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên Trường ĐH Thủy lợi và Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Công trình, vào lúc 20h ngày 06/09/2021 BCH LCĐ Khoa Công trình long trọng tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ nửa sau nhiệm kỳ 2019 – 2022 bằng hình thức trực tuyến thông qua hệ thống Zoom Cloud Meetings.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của các khách mời:

* BCN Khoa Công trình: PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó trưởng Khoa Công trình

* Đoàn Thanh niên trường ĐHTL: ThS. Nguyễn Công Viễn – Phó Bí thư Đoàn Trường

* Hội Sinh viên trường ĐHTL: Đ/c Đỗ Tiến Đạt – Chủ tịch Hội sinh viên

* BCH LCĐ: TS. Ngô Trí Thường – Bí thư LCĐ ; TS. Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư LCĐ

* Giảng viên: TS. Nguyễn Thu Nga – Giảng viên Bộ môn Kết cấu công trình ; TS. Trần Duy Quân – Giảng viên bộ môn Thủy công

* Cựu sinh viên: Anh Hoàng Văn Sâm - Nguyên Phó Bí thư LCĐ; Anh Trần Việt Tiến – Nguyên Phó Bí thư LCĐ; Anh Đinh Tuấn Thành – Nguyên Phó bí thư LCĐ

Hội nghị lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá công tác Đoàn nửa đầu nhiệm kỳ 2019 – 2022 từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong thời gian tới. Đồng thời, Hội nghị cũng sẽ Kiện toàn nhân sự cho BCH LCĐ nửa sau nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Phát biểu bế mạc Hội nghị PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng cho biết:  “Trong năm học qua, dù còn nhiều khó khăn, nhiều mặt còn hạn chế trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Khoa, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các Thầy giáo, cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các sinh viên trong đó LCĐ là lòng cốt. Trong buổi lễ này thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Khoa Công trình, tôi xin chân thành cảm ơn LCĐ Khoa Công trình vì tất cả những đóng góp của các em trong nhiệm kỳ qua.Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tất cả các quý vị đại biều, các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên”

                PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng- Phó trưởng khoa Công trình phát biểu bế mạc Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Xin chúc cho các đồng chí trong BCH Liên chi Đoàn mới sẽ nỗ lực học tập và cống hiến, kế thừa cũng như phát huy truyền thống hào hùng từ xưa đến nay của Khoa Công trình nói riêng và của Trường Đại học Thủy lợi nói chung, kiên quyết kiên trì xây dựng bộ mặt mới của Khoa Công trình càng ngày càng vững mạnh, đi đầu trong các phong trào học tập và hoạt động đoàn thể của Trường Đại học Thủy Lợi. 

                                                                                                                        BTT Khoa Công trình

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
915