Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 khối sinh viên Khoa Công trình

(ce.tlu.edu.vn) Ngày 16/10/2019 tại hội trường T45, Khoa Công trình long trọng tổ chức “Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 khối sinh viên”

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 - 2019, thực hiên thông báo số 848/KH-DHTL về việc tổng kết năm học 2018 - 2019 khối sinh viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 16-10, Khoa Công trình tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 khối sinh viên. Hội nghị có nhiệm vụ nhìn nhận, đánh giá, những kết quả đã đạt được, nhừng tồn tại cần khắc phục để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và phương hướng cho năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 khối sinh viên.

Tham dự Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 Khối sinh viên, khoa Công trình vinh dự khi có sự hiện diện của: ThS. Đặng Hương Giang - Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS. Nguyễn Đình Trinh - Bí thư Đoàn Thanh niên.

Về phía Khoa Công trình có sự hiện diện của: PGS.TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình; PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó trưởng Khoa Công trình cùng các Thầy Cô ở các Bộ môn và các Bạn sinh viên đến từ 48 chi đoàn trong Khoa.

PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng khoa Công trình phát biểu tại Hội nghị.

Trong bài phát biểu tổng kết hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình phát biểu: “Trong năm học qua, dù còn nhiều khó khăn, nhiều mặt còn hạn chế, nhưng nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của Ban chủ nhiệm Khoa, sự nhiệt tình, tâm huyết và tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các Thầy giáo, Cô giáo và đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các sinh viên”.

Tại hội nghị, TS. Ngô Chí Thường – Bí thư LCĐ Khoa Công trình đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019. Nội dung Báo cáo gồm có: Kết quả đạt được Công tác Chính trị tư tưởng; Kết quả học tập; Phong trào Olympic và NCKH; Hoạt động đoàn thể; Hoạt động thúc đẩy Phong trào học tập và Công tác phát triển Đảng trong Sinh viên. Đồng chí nhận xét: “Khoa Công trình đã đạt nhiều thành tích trong học tập, hoạt động thể thao văn hóa văn nghệ, không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những Khoa có đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của Nhà trường. Tôi hiểu rằng, để có được những thành tích đó là sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu, sự đoàn kết, đồng lòng trong tập thể giáo viên và sinh viên toàn trường. Song, bên cạnh đó vẫn còn nhiều mặt hạn chế như chưa nhận thức được bản chất việc học tín chỉ, thiếu tính sáng tạo, chưa chủ động trong học tập. BCS, BCH chưa thực sự phát huy hết vai trò của mình. Nhưng tôi tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm cùng với tâm huyết và lòng nhiệt thành nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học mới đã đặt ra, khắc phục được những hạn chế trước đó.”

Đại diện Khối sinh viên Khoa Công trình trình bày Báo cáo Tham luận:  

Sinh viên Nguyễn Đình Thắng - 57CT1 trình bày bài tham luận học tập.

Sinh viên Bùi Thế Văn - 57CTL2 trình bày bài tham luận về Công tác phát triển Đảng khối Sinh viên.

Sinh viên Phạm Hải Đăng - 59C1 trình bày bài tham luận về Hoạt động VH,VN, TD, TT.

Đ/c TS. Ngô Chí Thường - Bí thư LCĐ Khoa Công trình đọc quyết định khen thưởng cho tập thể và những cá nhân có thành tích tốt trong học tập và công tác phong trào Sinh viên. Cơ cấu khen thưởng gồm có: Danh hiệu Tập thể xuất sắc, giỏi, tiên tiến; Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giỏi; Sinh viên xuất sắc trong công tác; Sinh viên đạt giải đồ án xuất sắc - Loa Thành 2018; Sinh viên NCKH; Sinh viên đạt giải Olympic; Sinh viên nghèo vượt khó và Sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động phong trào.

Kết thúc hội nghị, PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới các Thầy Cô, cán bộ nhân viên của Khoa và cảm ơn các sinh viên vì tất cả những đóng góp của các bạn trong năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo. Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tất cả các quý vị đại biều, các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên”.

Dưới đây là một số hình ảnh về “Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 Khối Sinh viên Khoa Công trình”:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị.

PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình trao thưởng cho tập thể lớp xuất sắc tiêu biểu.

ThS. Đặng Hương Giang - Trưởng phòng CTCT&QLSV trao thưởng cho tập thể Xuất sắc trong phong trào hoạt động.

TS. Nguyễn Đình Trinh - Bí thư đoàn trường trao thưởng cho tập thể tiên tiến.

PGS. TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Trưởng Khoa Công trình trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

PGS. TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Trưởng Khoa Công trình trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.

PGS. TS Hồ Sỹ Tâm - Trưởng Bộ môn Thủy Công, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Trưởng Bộ môn Vật liệu xây dựng trao thưởng cho Sinh viên đạt thành tích giỏi trong học tập.

PGS. TS Nguyễn Hữu Huế trao tặng bằng khen cho PGS. TS Vũ Hoàng Hưng đã có thành tích xuất sắc, hướng dẫn sinh viên khoa Công trình đạt giải "Đồ án Loa Thành".

ThS. Đặng Hương Giang - Trưởng phòng CTCT&QLSV trạo thưởng cho 4 nhóm sinh viên đạt giải Nhất tại Hội nghị Nghiên cứu khoa học lần thứ 32.

TS. Vũ Thị Thu Thủy - Giám đốc thư viện Đại học Thủy lợi, Phó trưởng Bộ môn Kết cấu Công trình khoa Công trình và PGS. TS Vũ Quốc Vương - Trưởng Bộ môn VLXD trao thưởng cho những Sinh viên đạt giải trong các Cuộc thi Olympic cấp Quốc gia.

PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng khoa Công trình trao thưởng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

ThS. Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư đoàn trường trao thưởng cho sinh viên có nhiều đóng góp trong các công tác đoàn hội.

TS. Nguyễn Đình Trinh - Bí thư đoàn trường trao thưởng cho sinh viên Trần Trường Sơn, sinh viên đã đạt giải "Đồ án Loa Thành xuất sắc".

 

Các Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng BCH LCĐ Khoa Công trình.

Các Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng Ban học tập Khoa Công trình.

Các Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng Ban truyền thông Khoa Công trình.

Toàn cảnh Hội nghị.

Thực hiện: Trịnh Khắc Kiên - 59CX4, Nguyễn Bá Anh Toàn - 60CX3.

Ảnh: Ban truyền thông - Khoa Công trình.

 

 

         

 

 

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
224