Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 khối sinh viên Khoa Công trình

Ngày 29/10/2021, Khoa Công trình long trọng tổ chức “Hội nghị Tổng kết năm học 2020 - 2021 khối sinh viên”. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đưa ra phương hướng cho năm học mới, cũng như nhìn lại những vấn đề còn hạn chế trong công tác sinh viên. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Thành phần tham dự hội nghị gồm có:

+Về phía Nhà trường:

  • PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • TS Đỗ Văn Chính- Bí thư Đoàn trường
  • TS Nguyễn Đình Trinh- Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • TS Nguyễn Văn Thìn, Phó trưởng Phòng Đào tạo

+Về phía Khoa Công trình:

  • PGS. TS Nguyễn Ngọc Thắng- Trưởng Khoa Công trình 
    PGS. TS.Trần Thanh Tùng- Phó trưởng Khoa Công trình

Cùng toàn thể các thầy cô lãnh đạo bộ môn, các thầy cô là CVHT và toàn thể các em sinh viên Khoa Công trình.

Mở đầu hội nghị, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng Khoa Công trình đã có đôi lời chia sẻ: “Trong năm học qua, dù còn nhiều khó khăn, nhiều mặt còn hạn chế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của Ban chủ nhiệm Khoa, sự nhiệt tình, tâm huyết đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào hoạt động thể thao, văn hóa- văn nghệ của các em sinh viên, từ đó các em đã đạt được nhiều kết quả tốt và xuất sắc. Hội nghị ngày hôm nay nhằm tổng kết đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đưa ra phương hướng cho năm học mới, cũng như nhìn lại những vấn đề còn hạn chế trong công tác sinh viên. Chúc cho hội nghị thành công rực rỡ”.

                       PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng Khoa Công trình phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Thu Nga – Bí thư LCĐ Khoa Công trình đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021. Nội dung Báo cáo gồm có: Kết quả đạt được Công tác Chính trị tư tưởng; Kết quả học tập; Phong trào Olympic và NCKH; Hoạt động đoàn thể; Hoạt động thúc đẩy Phong trào học tập và Công tác phát triển Đảng trong Sinh viên. Đồng chí nhận xét: “Khoa Công trình đã đạt nhiều thành tích trong học tập, hoạt động thể thao văn hóa văn nghệ, không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những Khoa có đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của Nhà trường. Tôi hiểu rằng, để có được những thành tích đó là sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu, sự đoàn kết, đồng lòng trong tập thể giáo viên và sinh viên toàn trường. Song, bên cạnh đó vẫn còn nhiều mặt hạn chế như chưa nhận thức được bản chất việc học tín chỉ, thiếu tính sáng tạo, chưa chủ động trong học tập. BCS, BCH chưa thực sự phát huy hết vai trò của mình. Nhưng tôi tin rằng với sự đồng lòng, quyết tâm cùng với tâm huyết và lòng nhiệt thành nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học mới đã đặt ra, khắc phục được những hạn chế trước đó.”

          TS. Nguyễn Thu Nga – Bí thư LCĐ Khoa Công trình đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021

Cũng tại hội nghị, TS. Nguyễn Thu Nga - Bí thư LCĐ Khoa Công trình đã đọc quyết định khen thưởng cho tập thể và những cá nhân có thành tích tốt trong học tập và công tác phong trào Sinh viên. Cơ cấu khen thưởng gồm có: Danh hiệu Tập thể xuất sắc, giỏi, tiên tiến; Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giỏi, tiên tiến; Sinh viên xuất sắc trong công tác; Sinh viên đạt giải NCKH và Olympic; Sinh viên nghèo vượt khó trong học tập,...

Tiếp nối hội nghị, chương trình "Talk show Cảnh báo- lựa chọn của bản thân" cũng được quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và đặc biệt các em sinh viên hết sức quan tâm. Tại chương trình này, chúng ta có thể lắng nghe những chia sẻ đầy xúc động của những sinh viên đã trải qua những giai đoạn khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống, từ đó chính mỗi sinh viên tự rút ra những bài học và kinh nghiệm cho bản thân để có thể đạt kết quả học tập tốt.

                                               Talk show Cảnh báo- lựa chọn của bản thân

Chia sẻ tại hội nghị, TS Nguyễn Văn Thìn- Phó trưởng phòng đào tạo đã cảm ơn những lời chia sẻ đặc biệt từ các em sinh viên, thầy cũng gửi những chúc cho các em sinh viên đạt kết quả đáng khích lệ trong năm học mới cùng những vần thơ đầy ý nghĩa và tâm huyết.

       TS Nguyễn Văn Thìn, Phó trưởng Phòng Đào tạo cùng những vần thơ đầy ý nghĩa và tâm huyết

Đại diện Phòng Chính trị và Công tác sinh viên- TS Nguyễn Đình Trinh-  Phó trưởng Phòng có đôi lời phát biểu "Khoa Công trình là một khoa lâu đời và giàu truyền thống với cán bộ giảng viên đông đảo về số lượng, trình độ cao về chất lượng, cùng với những em sinh viên nhiệt huyệt trong học tập và hoạt động. Với những lý do đó, chúc cho các em sinh viên có một năm học mới thành công hơn nữa"

                     TS Nguyễn Đình Trinh- Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên chia sẻ

Về phía Đoàn trường, Bí thư -TS Đỗ Văn Chính đánh giá cao thành tích của sinh viên Khoa Công trình trong học tập, hoạt động thể thao, văn hóa- văn nghệ, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng, bên cạnh đó thầy cũng đã gửi gắm đến toàn thể các em sinh viên Khoa Công trình những lời chúc ý nghĩa cho năm học mới.

                                                   TS Đỗ Văn Chính- Bí thư Đoàn trường phát biểu

Bế mạc hội nghị, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng- Trưởng Khoa Công trình gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới các thầy cô, cán bộ giảng viên của Khoa và toàn thể các em sinh viên vì những đóng góp trong năm học qua: "Xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tất cả các quý vị đại biều, các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên. Chúc cho năm học mới Khoa Công Trình sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được đồng thời khắc phục những tồn tại, yếu điểm để luôn là đơn vị lớn mạnh, đi đầu trong toàn trường."

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                                                                         BTT-Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
358